Vinh danh “Nghệ sĩ vì cộng đồng”, “Tình nguyện viên vì cộng đồng” năm 2021

151

Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng Vinh danh các “Nghệ sĩ vì cộng đồng”, “Tình nguyện viên vì cộng đồng” năm 2021.

Khi dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, kéo dài, cùng với các lực lượng tuyến đầu chống dịch, các anh chị em nghệ sĩ và các Tình nguyện viên đã cùng kề vai sát cánh hướng về nhiệm vụ Đẩy lùi dịch bệnh COVID-19!

Những phần việc trong hơn 4 tháng qua, đó là hàng trăm buổi điều phối xét nghiệm, trực tiếp lấy mẫu xét nghiệm, điều phối tiêm vaccine… thực hiện dọn dẹp Ký túc xá thành khu cách ly tập trung. Tổ chức thăm tặng quà, cắt tóc, phục vụ văn nghệ… cho gần 30 bệnh viện và khu cách ly điều trị covid- 19. Hay các hoạt động đi siêu thị online dùm người dân, phụ các bếp ăn chuẩn bị các suất ăn cho BV Nhiệt đới và các chốt phong tỏa, chuẩn bị các túi thuốc cho các Bệnh nhân F0 điều trị tại nhà. Và thực hiện vận chuyển hơn 5000 phần quà quà tặng đến bà con khó khăn tại các vùng “đỏ”.

Dù vất vả, nguy cơ lây nhiễm cao, nhưng với phương châm “chống dịch như chống giặc”, các anh chị em nghệ sĩ cùng các Tình nguyện viên đã luôn sẵn sàng đóng góp sức người, sức của để cùng Thành phố đẩy lùi dịch bệnh, đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới. Lực lượng tình nguyện viên và các văn nghệ sĩ đã góp một phần không nhỏ trong việc lan tỏa những hình ảnh đẹp, câu chuyện đẹp đến cộng đồng, cùng hướng đến một mục tiêu chung là quyết chiến thắng đại dịch Covid-19.

Chương trình Vinh danh các “Nghệ sĩ vì cộng đồng”, “Tình nguyện viên vì cộng đồng” năm 2021 sẽ được Livestream trên kênh Facebook Nhà Văn hóa Thanh niên vào lúc 10h30 đến 11h30 ngày 15/10/2021.

Xin mời các bạn cùng đón xem !