Vietnam Startup Wheel 2019: Mở ra một chân trời mới !

494

Trải qua 6 tháng tranh tài sôi nổi, Vietnam Startup Wheel năm 2019 đã chính thức khép lại vào tối ngày 24/8 với sự “lộ diện” của những nhà vô địch hoàn toàn xứng đáng.

“Sáu tháng là hành trình tương đối dài với các thí sinh, trong khoảng thời gian đó, Ban tổ chức đã chứng kiến sự nỗ lực không mệt mỏi của các thí sinh. Tôi tin rằng, với những gì mà các thí sinh đã đạt được, cho dù các bạn không phải là những nhà vô địch thì các bạn đã chiến thắng được bản thân mình, và đó mới thực sự là chiến thắng quan trọng” – Bà Nguyễn Thị Diệu Hằng (CEO BSSC, Trưởng Ban tổ chức Vietnam Startup Wheel 2019) phát biểu tại buổi Tổng kết và Trao giải cuộc thi.

Cũng theo Bà Nguyễn Thị Diệu Hằng, đây là lần đầu tiên cuộc thi có Bảng dành cho các thí sinh Quốc tế, và chắc chắn sẽ còn nhiều hạn chế, mong rằng các bạn bè quốc tế sẽ góp ý, chia sẻ những kinh nghiệm để Vietnam Startup Wheel được hoàn thiện vào những mùa tiếp theo.

Bà Nguyễn Thị Diệu Hằng nhấn mạnh: “Vietnam Startup Wheel 2019 chỉ mới là sự khởi đầu, cuộc thi khép lại sẽ mở ra một bước ngoặc mới, một chân trời mới cho các thí sinh. Tôi tin chắc rằng, Vietnam Startup Wheel 2019 sẽ mang lại cho các bạn thật nhiều giá trị”.

Kết quả chung cuộc, T-Farm – Khu vườn trong nhà đã giành giải Nhất (Bảng doanh nghiệp);  AirIOT – Giải quyết vấn đề về điện năng cho các Host Airbnb đạt giải Nhất (Bảng cá nhân/nhóm khởi nghiệp). UNICABIZ – Giải pháp đào tạo Doanh nghiệp 4.0 và ROBOT cho mọi người lần lượt đạt giải Nhì và giải Ba.

Với bảng Quốc tế, JANDI – Ứng dụng hợp tác doanh nghiệp số 1 tại Hàn Quốc và Đài Loan với các tính năng cộng tác tích hợp đầy đủ bao gồm nhắn tin nhóm, quản lý tệp, quản lý tác vụ và tích hợp ứng dụng của bên thứ ba đã xuất sắc đạt giải Nhất của cuộc thi.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao các giải thưởng phụ cho các cá nhân và tập thể xuất sắc:

-Giải Dự án sáng tạo nhất: ROBOT Cho mọi người – Robot For Everyone

-Giải Dự án được yêu thích nhất: Yêu là đủ – Cộng đồng Tình yêu và Giáo dục Giới tính

-Giải Nữ Founder xuất sắc nhất: TripHunter – Nền tảng lên lịch trình du lịch tự động

-Giải Dự án sinh viên khởi nghiệp xuất sắc nhất: Đức Thuận Dragon Fruit Jam – Thức ăn của Rồng

-Giải Dự án ấn tượng nhất: Lớp 6/7 TK – Hệ sinh thái học tập qua cộng đồng.

Theo Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh