Văn nghệ sỹ, tình nguyện viên hào hứng check-in ‘Phố ông đồ 2022’ trước ngày khai mạc

95

Mặc dù khoảng thời gian cuối năm rất bận rộn chạy show nhưng nhiều nghệ sỹ vẫn dành ít thời gian ra “Phố ông đồ” tại nhà văn hóa Thanh niên để chụp ảnh check-in.

Chiều ngày 15/1, mặc dù khá bận rộn nhưng nhiều nghệ sĩ Việt và các bạn tình nguyện viên vẫn dành thời gian cho việc du xuân và không quên ghi lại những khoảng khắc tuyệt vời của mình tại buổi check-in sớm trên “Phố ông đồ“. Đây là buổi check-in sớm mà Ban tổ chức “Phố ông đồ” dành riêng cho các văn nghệ sĩ trước giờ khai mạc.

Có khá đông các văn nghệ sĩ và tình nguyện viên đến Phố ông đồ chụp ảnh

Ghi nhận của Tiền Phong, hầu hết các văn nghệ sĩ đều diện lên cho mình những tà áo dài truyền thống đẹp đẽ cùng với gia đình khi đến chụp ảnh tại “Phố ông đồ”.

Diễn viên Huyền Mai phấn khởi diện áo dài lộng lẫy chụp ảnh
MC Quỳnh Hoa diện áo dài chụp ảnh check-in cùng 2 diễn viên xiếc Thanh Hoa và Trúc Vy

Có mặt từ khá sớm, diễn viên Thái Duy (thành viên thuộc nhóm kịch Chuồn Chuồn Giấy) và MC Rubby Nhi hào hứng vừa đi chụp ảnh check-in vừa dùng điện thoại livestream chia sẻ trên tik-tok.

Diễn viên Thái Duy và MC Rubby Nhi hào hứng quay tik-tok giao lưu với fan hâm mộ

Ngoài các văn nghệ sĩ, trong buổi check-in còn có sự xuất hiện của các bạn tình nguyện viên đã xung phong tham gia cùng tuyến đầu chống dịch trong thời gian vừa qua.

Các tình nguyện viên cùng nhau chụp ảnh tập thể tại “Phố ông đồ”

“Năm vừa qua là một năm mình và các bạn mình rất hạn chế đi chơi vì phải lo hỗ trợ giúp lực lượng tuyến đầu chống dịch nên hôm nay khi được mời đến Phố ông đồ check-in buổi đầu tiên mình thấy rất hào hứng”, bạn Tô Đình Ân (ngụ quận Bình Thạnh) chia sẻ.

Các bạn tình nguyện viên tranh thủ chụp ảnh selfie cùng nhau trong trang phục áo dài đỏ.

Sau buổi chụp ảnh, nhiều nghệ sĩ còn gửi đến cho Nhà văn hóa Thanh niên và những khán giả yêu quý mình những câu chúc tết đầy sự ấm áp.

Ca sĩ Đoan Trường cùng MC Anh Quân quay clip chúc Tết khán giả
Các bạn tình nguyện viên và văn nghệ sĩ cùng nhau chụp ảnh tập thể và gửi lời chúc Tết

Phong Nguyễn

Theo: tienphong.vn