Tưng bừng khai mạc giải Vô địch Muay thành phố năm 2020

184

Sau nhiều lần hoãn vì dịch Covid 19 thì vào tối ngày 8/7, Giải vô địch muay TP.HCM 2020 đã chính thức khai màn tại sân 4A – Nhà Văn hóa Thanh niên thành phố.

Là môn võ huyên náo bậc nhất, giải vô địch muay toàn thành năm nay tiếp tục được Liên đoàn Muay thành phố phối hợp với Nhà Văn hóa Thanh Niên tổ chức, giải nhận được sự tham gia của hơn 200 VĐV đến từ 17 quận, huyện có phong trào muay phát triển trên địa bàn thành phố.

Dự khán lễ khai mạc, ông Phan Ngọc Huy – Chủ tịch Liên đoàn muay TP.HCM cho rằng, muay TP.HCM tự hào khi luôn tạo được bản sắc riêng so với các đơn vị khác trên cả nước. Trong nhiều năm qua, cùng với sự hỗ trợ từ liên đoàn, muay TP.HCM đã thu về những kết quả đáng mừng, đóng góp đáng kể cho sự phát triển của thể thao Việt Nam.

Ngoài ra, ông cũng hi vọng rằng sau thành công của giải đấu, các VĐV muay thành phố sẽ có cơ hội thi đấu cọ sát, nâng cao trình độ chuyên môn. Cũng từ những giải đấu như này, Liên đoàn muay TP.HCM sẽ phát hiện thêm nhiều tài năng nhằm bổ sung cả chất và lượng cho đội tuyển muay thành phố tại các giải đấu quốc gia và quốc tế, đặc biệt là SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam năm sau. Cuối bài phát biểu, người đứng đầu Liên đoàn muay thành phố còn gửi lời cám ơn tới Tập đoàn chăn nuôi C.P Việt Nam, Tạp đoàn California Fitness & Yoga, thương hiệu Nurex Whey Protein, công ty TNHH Tola One More, Jetts 24 hour đã đồng hành sát cánh cùng Ban tổ chức giải, đem đến cơ hội cho các võ sĩ định hướng được niềm đam mê võ thuật của mình.

Cũng tại Lễ khai mạc, ông Takeuchi Yugo, Giám đốc điều hành công ty TNHH MTV Song Phát, độc quyền thương hiệu Nurex Whey Protein đã lên trao giải thưởng VĐV cống hiến cho 4 võ sĩ đội tuyển muay thành phố là Nguyễn Trần Duy Nhất, Huỳnh Hà Hữu Hiếu, Huỳnh Văn Tuấn và Lê Hoàng Đức sau những đóng góp to lớn cho đội tuyển muay thành phố khi đại diện Việt Nam tranh tài tại các giải đấu mang tầm quốc tế.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc giải đấu Muay thành phố năm 2020

Giải đấu hứa hẹn mang đến nhiều trận đấu hấp dẫn cho các tín đồ muay, các trận đấu bắt đầu từ 15g00 hàng ngày tại Nhà Văn hóa Thanh Niên. Lễ bế mạc và trao huy chương vào ngày 11/7.

Tin: Anh Thi – Ảnh: Ngọc Long.