Tự hào 45 năm – Điểm hẹn tuổi trẻ

363

Trong khuôn khổ các hoạt động Chào mừng  kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng tám và Quốc Khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9, tiến đến chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020 – 2025, Nhà Văn hoá Thanh niên TP.HCM long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập Nhà Văn hoá Thanh niên (04/9/1975 – 04/9/2020) vào lúc 15g ngày 04/9/2020 tại Hội trường.

Đến dự có Đồng chí Phan Thị Thanh Phương, Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh Viên Việt Nam Tp. Hồ Chí Minh, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Thành Đoàn. Các anh chị Nguyên Chủ nhiệm CLB Thanh Niên, Giám đốc Nhà Văn hoá Thanh niên, CBVC-NLĐ các thời kỳ; các anh chị anh văn nghệ sĩ tiêu biểu; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Thành Đoàn TP.HCM; đại diện lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp đã đồng hành với Nhà Văn hóa Thanh niên nhiều năm qua, các thầy cô giảng viên các lớp đào tạo, cùng với đại diện Ban chủ nhiệm CLB/Đ/N Nhà Văn hóa Thanh niên đã đến dự.

Khác với những năm trước Lễ kỷ niệm 45 năm được tổ chức khá đơn giản nhưng đầy đủ ý nghĩa và nhiều cảm xúc, nhằm đảm bảo qui định về công tác phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới. Ban giám đốc cùng tập thể CBVC-NLĐ đã chuẩn kỹ lưỡng về nội dung lẫn hình thức để tổ chức chương trình mang đậm dấu ấn và tri ân các bậc tiền bối, các tập thể cá nhân đã có nhiều đóng góp cho sự hình thành và phát triển của Nhà Văn hóa Thanh niên suốt 45 năm qua.

Đ/c Phan Thị Thanh Phương – Bí Thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh Viên Việt Nam Tp. Hồ Chí Minh đã có bài phát biểu chúc mừng và ghi nhận sự đóng góp của bao thế hệ CBVC-NLĐ Nhà Văn hóa Thanh niên cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên thành phố trong thời gian qua, đồng thời tiếp tục định hướng cho sự nghiệp phát triển của Nhà Văn hóa Thanh niên trong thời gian tới với nhiều thử thách ở phía trước.

Đ/c Phan Thị Thanh Phương – Bí Thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh Viên Việt Nam Tp. Hồ Chí Minh phát biểu trong buổi lễ

Cũng trong dịp này, Nhà Văn hóa Thanh niên vinh dự được UBND Thành Phố trao tặng cờ truyền thống và 12 cá nhân được nhận Bằng khen của Thành Đoàn với thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền. Bên cạnh đó, Ban giám đốc Nhà Văn hóa Thanh niên cũng đã tặng hoa chúc mừng thay cho lời tri ân sâu sắc nhất đến các Anh chị Nguyên là Chủ nhiệm CLB Thanh Niên, Giám Đốc Nhà Văn hóa Thanh niên các thời kỳ; các anh chị em văn nghệ sĩ tiêu biểu, các thầy cô giảng viên các lớp đào tạo đã có nhiều đóng góp, cống hiến và đồng hành cùng Nhà Văn hóa Thanh niên.

Ban giám đốc đón nhận cờ truyền thống của UBND Thành phố Hồ Chí Minh
BTV Thành Đoàn trao Bằng khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc nhiều năm liền

Cuối buổi lễ Đ/c Nguyễn Hồng Phúc – Giám đốc Nhà Văn hóa Thanh niên thay mặt toàn thể CBVC-NLĐ cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban thường vụ Thành Đoàn, của các Anh chị Nguyên lãnh đạo Nhà Văn hóa Thanh niên các thời kỳ và ghi nhận sự đóng góp tích cực và luôn đồng của các đơn vị, tập thể, các anh chị em văn nghệ, các CLB/Đ/N đã góp phần xây dựng và phát triển Ngôi nhà chung này trở thành Điểm hẹn của tuổi trẻ không những của thành phố mà lan tỏa đến cả nước.

Tặng hoa cho các Đồng chí nguyên Chủ nhiệm CLB Thanh niên, Giám đốc NVHTN các thời kỳ
Tặng hoa cho các thầy cô giảng viên, các đơn vị, doanh nghiệp luôn đồng hành cùng NVHTN
Tặng hoa cho các anh chị em văn nghệ sĩ tiêu biểu

Một video clip ca nhạc được cho là siêu phẩm mang tên “Tôi yêu Nhà Văn hóa Thanh niên” do nhạc sĩ Mai Trâm sáng tác với sự thể hiện của tập thể Ban giám đốc, CBVC-NLĐ là món quà tinh thần mà Nhà Văn hóa Thanh niên gửi tặng đến quý vị đại biểu đến tham dự chương trình, và cũng là lời hứa quyết tâm tập thể Nhà Văn hóa Thanh niên sẽ đoàn kết, năng động, sáng tạo tiếp tục đưa Nhà Văn hóa Thanh niên phát triển bền vững trong tương lai.

Một số hình ảnh trong chương trình: