Trẻ em Làng thiếu niên Thủ Đức vui đón Tết thiếu nhi

751

Sáng 01.6, tại Làng thiếu niên Thủ Đức, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Thành Đoàn Hồ TP. Hồ Chí Minh và Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Thành phố tổ chức chương trình “Kết nối yêu thương – Cùng em vui hè” năm 2019.

Cương trình có sự tham gia của 30 chiến sĩ tình nguyện Hoa phượng đỏ quận Thủ Đức và 10 chiến sĩ Đội hình “Khoa học vui” – cấp Thành.

Tại chương trình, các em nhỏ được xem những tiết mục văn nghệ, những màn biểu diễn ảo thuật đặc sắc. Ngoài ra, các em còn được thỏa sức trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị bao gồm bốc thăm trúng thưởng,  ném phi tiêu, ném vòng, các trò chơi khoa học,…và nhận được nhiều phần quà do đơn vị tổ chức trao tặng.

Chương trình đã tạo được sân chơi bổ ích, năng động cho các em  thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt. Qua đó khích lệ các em nỗ lực, vươn lên, vượt qua khó khăn, thử thách.

Tham gia chương trình, bạn Nguyễn Bảo Trân (Học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Huân) chia sẻ: “Mình cảm thấy rất vui vì có thể tham gia chương trình, đóng góp chút sức để các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt có được một ngày tết thiếu nhi thật ý nghĩa”.

Theo Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh

* Một số hình ảnh của chương trình: