Thực hành chương trình truyền hình cùng MC Việt Anh

1921

Không những được đánh giá là nơi đào tạo MC chuyên nghiệp, các khoá học của Nhà Văn hóa Thanh niên còn thu hút học viên nhờ đội ngũ “giảng viên” đứng lớp cực hot.

BTV HVT – Việt Anh

Được biết đến là một cô gái đa tài khi vừa là Nhà báo, vừa là Biên tập viên, MC truyền hình. Huấn luyện viên “Gương mặt truyền hình” Việt Anh luôn có những góc nhìn sâu sắc và những chia sẻ rất gần gũi với giới trẻ. Chị luôn có những bài học thú vị về khai thác tư duy, năng lực cá nhân khiến các học viên thích thú.

Đến với với buổi Thực hành truyền hình, Chị truyền tải những bài học độc đáo thông qua việc lồng ghép tình huống vào bài giảng, tạo điều kiện để học viên ỨNG BIẾN , SÁNG TẠO kịch bản và format của chương trình.

Ngoài ra, cách giúp các bạn trẻ giữ được bình tĩnh khi lên sân khấu, tỏa ra nguồn năng lượng tích cực để bản thân thêm tự tin cũng được BTV Việt Anh chia sẻ.

Có bao giờ bạn tưởng tượng việc được TIẾP XÚCHỌC HỎI từ đội ngũ MC, GIẢNG VIÊN giàu kinh nghiệm chưa?. Điều đó hoàn toàn có thể khi BẠN đăng ký các khóa học tại Nhà Văn hóa Thanh niên.

*Xem chi tiết các khóa học
https://nvhtn.org.vn/thong-tin-nhanh-noi-dung-dao-tao-cac-l…/

 *Để được tư vấn cụ thể hơn về các lớp học tại Nhà Văn hóa Thanh niên bạn vui lòng liên hệ:
Hotline: (028) 38242729 – 0946553936.
Facebook: https://www.facebook.com/PhongDaoTaoNVHTN