THẾ HỆ Z?

1375

Bài viết hôm nay sẽ mang đến những góc nhìn mới về THẾ HỆ Z hay còn gọi GEN Z. Nếu bạn đang không ngừng tò mò thì còn chần chừ gì nữa?

GEN Z được sinh ra và lớn lên trong giai đoạn bùng nổ của công nghệ thông tin. Được nắm trong tay nhiều ưu thế để có bước phát triển lớn so với những thế hệ trước. Đặc biệt, xu hướng toàn cầu hóa đang dần lan rộng, có thể tạo “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”.

THẾ HỆ TẠO TREND THAY VÌ BẮT TREND

những người tạo ra xu hướng, chứ không thích chạy theo xu hướng 

THẾ HỆ ĐA NHIỆM

Gen Z sở hữu khả năng xử lí nhiều thông tin cùng lúc 

THẾ HỆ ĐÁP ỨNG TÍNH TOÀN CẦU HÓA

Thế hệ Z đã năng động hơn nhiều khi chủ động tìm kiếm những thông tin, chương trình học hữu ích giúp mình bổ sung tri thức cần thiết. Đặc biệt, những khóa học do Nhà Văn hóa Thanh niên tổ chức luôn được đánh giá cao vì đáp ứng được tính “toàn cầu hóa” mà giới trẻ hiện nay đang cần.

Trong cuộc sống, bên cạnh nền tảng kiến thức chuyên môn, sự thành công của một người còn phụ thuộc vào số lượng cũng như chất lượng kỹ năng mềm/cứng mà họ sở hữu. Vậy bạn đã sở hữu những kỹ năng nào để hội đủ các yếu tố của thế hệ GEN Z?

Dưới đây là những kỹ năng sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút hơn:

Kỹ năng giao tiếpnói trước công chúng là hai kỹ năng quan trọng hàng đầu, và được xem là thứ quyết định đến 87% thành công của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi, để những băn khoăn của bạn được giải đáp.

Các khóa học hứa hẹn nhiều điều thú vị!

Để được tư vấn cụ thể hơn về các lớp học tại Nhà Văn hóa Thanh niên bạn vui lòng liên hệ

Hotline: (028) 38242729 – 0946553936.

Facebook:  https://www.facebook.com/PhongDaoTaoNVHTN https://www.facebook.com/HocKyQuanDoiNVHTN