Tác giả Phạm Văn Thiệu đạt giải Nhất cuộc thi viết “Ngày tôi vào Đảng”

551

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020), chiều 3/2, Thành đoàn TPHCM phối hợp Báo Tuổi Trẻ tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi viết “Ngày tôi vào Đảng”, dành cho các đảng viên đang sinh sống, lao động, học tập tại TPHCM và các tỉnh, thành trên cả nước. Đến dự có nguyên Phó Bí thư Thành ủy, nguyên Chủ tịch HĐND TPHCM Phạm Phương Thảo; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê; Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Dương Thế Trung…

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các tác giả đạt giải cuộc thi “Ngày tôi vào Đảng”.

Sau hơn 2 tháng triển khai, tính đến ngày 15/1/2020, Ban Tổ chức đã nhận được 2.823 bài viết gửi về tham gia cuộc thi. Ban tổ chức đã chọn 35 bài thi nổi bật nhất được chọn vào vòng chung khảo. Kết quả trên phản ánh được ý nghĩa và sức lan tỏa của cuộc thi viết “Ngày tôi vào Đảng” đến với đông đảo đảng viên trên địa bàn TPHCM nói riêng và các tỉnh, thành trên cả nước nói chung.

Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP Phan Nguyễn Như Khuê và Bí thư Thành đoàn Phạm Hồng Sơn trao giải Nhất cho tác giả Phạm Văn Thiệu (quậnThủ Đức).

Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP Phan Nguyễn Như Khuê và Bí thư Thành đoàn Phạm Hồng Sơn trao giải Nhất cho tác giả Phạm Văn Thiệu (quậnThủ Đức).

Kết quả cuộc thi, Ban tổ chức trao giải Nhất cho tác giả Phạm Văn Thiệu (quận Thủ Đức) với bài viết “Kết nạp Đảng trước giờ ra trận”; giải Nhì trao cho tác giả Hồ Minh Quân (huyện Củ Chi) với bài “Chào đồng chí, người đảng viên trẻ…”.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 2 giải Ba và 5 giải Khuyến khích; trao giải cho thí sinh lớn tuổi nhất và thí sinh nhỏ tuổi nhất; trao biểu trưng cho 5 tập thể có nhiều tác giả gửi bài trong cuộc thi “Ngày tôi vào Đảng”.

(trích nguồn: www.thanhuytphcm.vn)