“SÚT 2020” – Nuôi dưỡng tình yêu bóng đá cho trẻ em Việt Nam

297

Sáng ngày 20/11 CLB Bóng đá TP. Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam) tuyên bố chính thức hợp tác tổ chức Chương trình “SÚT 2020” – Chuỗi sự kiện Huấn luyện Ngoại hạng cho trẻ em Việt Nam.

Thông qua sự hợp tác giữa CLB TPHCM và AIA Việt Nam, hàng nghìn “chân sút nhí” ở khắp ba miền đất nước sẽ có cơ hội thể hiện trình độ bóng đá cũng như tinh thần nhiệt huyết đam mê thể thao của mình.

Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng khách mời

Các đợt tuyển ở ba miền đất nước chọn sẽ diễn ra lần lượt ở Quảng Ngãi vào ngày 21/11/2020, Bắc Ninh vào ngày 27-28/11/2020, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 12/12/2020 và TP. Hà Nội vào ngày 19/12/2020. CLB TPHCM sẽ cử những chuyên gia giàu kinh nghiệm để trực tiếp tuyển chọn 24 gương mặt xứng đáng nhất của chương trình “SÚT 2020” tham gia tuần lễ Huấn luyện Ngoại hạng ở khu phức hợp thể thao thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vào tháng 01/2021.

Đại diện CLB Thành phố và AIA ký kết hợp tác

SÚT MỌI NƠI – chỉ cần có quả bóng là các bạn trẻ có thể vui chơi ở mọi nơi – là tiêu chí mà CLB TPHCM và AIA Việt Nam đưa ra để nuôi dưỡng tình yêu quả bóng tròn và duy trì thói quen vận động thể thao hàng ngày cho các bạn trẻ.

Ông Nguyễn Hữu Thắng – Chủ tịch CLB TPHCM chia sẻ: “Trong thời điểm cả nước đang quyết tâm chống đại dịch COVID-19, CLB TPHCM cũng rất nỗ lực trong việc chăm lo cho các thành viên của mình về mọi mặt để góp phần ổn định cuộc sống. Bên cạnh đó, với định hướng phát triển chuyên nghiệp, chúng tôi luôn quan tâm phát triển niềm đam mê quả bóng tròn cho trẻ em, là lực lượng tiềm năng kế cận cho chính câu lạc bộ cũng như nền bóng đá Việt Nam.”

Chủ tịch CLB Bóng đá thành phố Hồ Chí Minh – Nguyễn Hữu Thắng (thứ 2 từ trái sang)

“Không những phát triển học viện bóng đá trẻ, CLB TPHCM xem việc hợp tác với AIA Việt Nam để tổ chức chương trình “SÚT 2020” – chuỗi Sự kiện Huấn luyện Ngoại hạng cho trẻ em Việt Nam – có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong quá trình phát triển bền vững của câu lạc bộ. Đặc biệt khi AIA Việt Nam là đơn vị duy nhất và đi đầu trong ngành bảo hiểm tại Việt Nam đồng hành với bóng đá để nâng cao sức khoẻ của người dân.” – là lời khẳng định của Chủ tịch CLB TPHCM đối với Chương trình Hợp tác này.

Được biết chương trình hợp tác giữa CLB TPHCM và AIA Việt Nam để tổ chức chuỗi Sự kiện Huấn luyện Ngoại hạng cho trẻ em Việt Nam, trong đó có tuần lễ Huấn luyện Ngoại hạng ở khu phức hợp thể thao thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi có hệ thống cơ sở vật chất thể thao được giới chuyên môn, truyền thông và người hâm mộ đánh giá hàng đầu Việt Nam là cơ hội tuyệt vời để các chân sút nhí có dịp trải nghiệm những bài học bóng đá thực thụ với các HLV của CLB TPHCM. Không những vậy, tuần lễ Huấn luyện Ngoại hạng còn trang bị cho các bạn trẻ nhiều hoạt động ngoại khóa khác về kiến thức dinh dưỡng, kỹ năng đội nhóm để nuôi dưỡng một tinh thần và thể chất khỏe mạnh.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng và cầu thủ Võ Huy Toàn (thứ 2, 3 từ phải sang) là đại sứ của chương trình “SÚT 2020”

Với mong muốn giúp người dân có cuộc sống Khỏe hơn, Lâu hơn và Hạnh phúc hơn, AIA Việt Nam luôn nỗ lực xây dựng những chương trình nhằm nâng cao nhận thức cho người Việt về Sống khỏe, giúp mọi người có được những thay đổi dù nhỏ nhưng tích cực trong cuộc sống hàng ngày.

Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, chia sẻ: “Với triết lý Điều gì tốt cho Việt Nam đều tốt cho AIA Việt Nam, bên cạnh sự đổi mới và sáng tạo để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, AIA Việt Nam cũng đang cố gắng tạo nên những thay đổi tích cực trong lối sống của người dân. Sau những thành công của Chương trình Ngày hội “Chân sút nhí” được tổ chức liên tiếp ba năm vừa qua thì sự hợp tác giữa AIA Việt Nam và CLB TPHCM đang là hành trình Sống khỏe rất ngoạn mục mà AIA muốn mang đến vi cộng đồng”.  

Ở tầm Tập đoàn, AIA đang hợp tác dài hạn với tư cách Đối tác chính trên toàn cầu cùng CLB bóng đá đang thi đấu tại giải Ngoại hạng Anh – Tottenham Hotspur (Spurs) trong một loạt chương trình đào tạo cầu thủ trẻ tại một số thị trường mà AIA đang hoạt động, đến nay đã có hơn 60.000 trẻ em tham dự. Tại Việt Nam, việc song hành với CLB TPHCM cũng đang thắp sáng và lan tỏa tinh thần yêu thể thao, sự lành mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần đối với các gia đình Việt.

Anh Thi