Sự kiện đặc biệt cùng Fan Party tháng 5 mừng sinh nhật ca sĩ Hương Tràm

426

Gala Nhạc Việt là một trong những thương hiệu ca nhạc giải trí hàng đầu Việt Nam ra mắt vào năm 2012. Từ tháng 4/2019 Gala Nhạc Việt chính thức ra mắt với một phiên bản mới, diện mạo mới. Không chỉ là chương trình Đại nhạc hội hoàng tráng, quy mô lớn, chương trình còn phát triển thành hệ thống kênh âm nhạc Gala Nhạc Việt Music Channel với chuỗi chương trình mới đầy hấp dẫn, ấn tượng như Bài Hát Của Tháng, New Star Café Acoustic, Studio Gala Nhạc Việt, Fan Party.

Sau thành công của ca khúc “Cưới nhau đi” nằm trong chuỗi chương trình của Gala Nhạc Việt Music Channel,  T Production tiếp tục giới thiệu đến khán giả sự kiện đặc biệt hằng tháng dành cho người hâm mộ với Gala Nhạc Việt Fan Party – một trong những chương trình mới nằm trong dự án Gala Nhạc Việt Music Channel. Với sự phối hợp thực hiện cùng Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM, Yeah1 Networ, T Production mong muốn tạo ra sân chơi âm nhạc với quy mô lớn, kết nối nghệ sỹ và khán giả hâm mộ trong không gian thân mật, gần gũi, ấm áp.

Mở đầu cho số đầu tiên Fan Party vào tháng 5/2019 là ca sĩ Hương Tràm – gương mặt ca sĩ quen thuộc được khán giả yêu thích qua các ca khúc Em gái mưa, Duyên mình lỡ, Ngốc, Ngại ngùng… Đây cũng là tháng sinh nhật ca sĩ Hương Tràm, chính vì thế T Production phối hợp cùng Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM, Yeah1 Network thực hiện Fan Party Hương Tràm như một sự kiện đặc biệt dành cho nghệ sỹ và các khán giả hâm mộ .

Tham gia chương trình, các khán giả không chỉ có dịp được giao lưu trò chuyện cùng nghệ sỹ mà còn được thưởng thức những tiết mục âm nhạc đặc biệt, hay vui chơi hết mình cùng nghệ sỹ, dành tặng những món quà bất ngờ, rút ngắn khoảng cách giữa nghệ sỹ và các khán giả hâm mộ.

Sự kiện Gala Nhạc Việt Fan Party đầu tiên của Hương Tràm sẽ được tổ chức tại Hội trường Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM vào ngày 7/5/2019. Ngoài Hương Tràm là ca sĩ chính, chương trình còn có sự xuất hiện của các ca sĩ khách mời cũng là bạn bè đồng nghiệp thân thiết đến tham dư và chung vui cùng Hương Tràm như Cao Thái Sơn, Đức Phúc, Hằng Bingboong…