Sinh hoạt kỷ niệm 18 năm thành lập CLB Lý luận trẻ NVH. Thanh niên 12/5

564

Ngày 11/5, CLB Lý luận trẻ NVH. Thanh niên tổ chức buổi sinh hoạt ôn lại truyền thống 18 năm hình thành và phát triển (12/5/2001 – 12/5/2019).

18 năm qua đã đánh dấu sự hoạt động bền bĩ của một câu lạc bộ lý luận, với những chương trình ghi dấu ấn trong đoàn viên, thanh niên Thành phố.

Đến tham dự chương trình có đại diện NVH. Thanh niên phụ trách CLB, các anh chị nguyên là Ban Chủ nhiệm và thành viên của câu lạc bộ, cũng như các khách mời đơn vị có sự phối hợp với câu lạc bộ thời gian qua như CLB Lý luận trẻ trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐH Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, CLB Phóng viên trẻ NVH. Thanh niên, CLB Sử học trẻ ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh…

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, bạn Trần Ngọc Hiếu – Chủ nhiệm CLB đã điểm qua những thành tích của CLB trong giai đoạn 18 năm qua, nói về tình cảm gắn bó với CLB của các thành viên.

Chị Trần Thị Thanh Loan, nguyên Chủ nhiệm CLB, đã có hơn 9 năm gắn bó và hiện nay vẫn tiếp tục ủng hộ và hỗ trợ hoạt động của CLB cũng mang nhiều cảm xúc khi đến tham gia buổi sinh hoạt. Chị cho biết bản thân rất ham thích việc nghiên cứu lý luận và vận dụng vào thực tiễn, cũng chính môi trường của CLB đã giúp chị rèn luyện những kỹ năng cần thiết để có thể phát triển công việc và sự nghiệp của mình hiện nay.

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui tươi, cởi mở của tất cả các bạn. Qua đó, nhiều ý kiến đóng góp về định hướng, cách thức phát triển hoạt động của CLB trong thời gian tới cũng được các bạn đưa ra thảo luận.

CLB Lý luận trẻ luôn chào đón tất cả các bạn yêu thích nghiên cứu lý luận tham gia sinh hoạt. Các bạn có thể liên hệ Ban Chủ nhiệm CLB thông qua anh Trần Ngọc Hiếu – Chủ nhiệm (Facebook:
https://www.facebook.com/Henry.TranHieu ) để tìm hiểu thông tin và đăng ký tham gia nhé!