Sân chơi tài tử cải lương “Tiếng tre xanh” tháng 8

638

Sáng 4/8, tại công viên Tao Đàn (Quận 1) đã diễn ra chương “Tiếng tre xanh” trình sân chơi tài tử cải lương. Đây là chương trình do Nhà văn hóa Thanh niên TP. HCM tổ chức với sự phối hợp thực hiện của ba câu lạc bộ (CLB) trực thuộc Nhà văn hóa, CLB người dẫn chương trình, CLB đờn ca tài tử và CLB Trà Việt.

Chương trình sân chơi tài tử cải lương “Tiếng tre xanh” do nhà văn hóa Thanh niên  TP.HCM tổ chức đã đem đến cho khán giả những lời ca, tiếng hát ngọt ngào từ các nghệ sĩ tài tử Kim Tuyết Ngân, Long Hồ, Phương Ngân…,  Chương trình thu hút đông đảo sự tham gia của các khán giả trong và ngoài nước.

Nghệ sĩ Thanh Hoài – chủ nhiệm CLB Tài tử cải lương chia sẻ: “Với lòng đam mê về bộ môn nghệ thuật cải lương, chương trình muốn đem đờn ca tài tử đến gần gũi với khán giả hơn, để mọi người biết đến tài tử cải lương nhiều hơn” đặc biệt là giới trẻ.

Chương trình “Tiếng tre xanh” giới thiệu đờn ca tài tử đến đông đảo tầng lớp khán giả, đặc biệt là giới trẻ để gữi gìn bộ môn truyền thống của dân tộc.

Tin, ảnh: Bùi Hoài.