Quốc Cơ – Quốc Nghiệp phá kỷ lục thế giới của chính mình như thế nào?

37

Tối 23-12, lúc 19h giờ Việt Nam (13h giờ Tây Ban Nha), anh em nghệ sĩ Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã khiến người hâm mộ vỡ òa khi xuất sắc phá kỷ lục thế giới của chính mình khi đi trên 100 bậc thang nhà thờ Girona trong 53 giây.

Có mặt tại sự kiện, có các quan chức nhà thờ và chính quyền thành phố Girona, Tây Ban Nha và báo chí quốc tế. Có cả kiều bào đã đi từ Barcelona đến cổ vũ cho Quốc Cơ – Quốc Nghiệp và khá đông khán giả Tây Ban Nha đến chứng kiến sự kiện.

Quốc Cơ – Quốc Nghiệp hạnh phúc ôm siết nhau trong màu cờ của Tổ quốc sau khi phá được kỷ lục của chính mình – Ảnh: HAI VU NGUYEN
Hai anh em đi trên những bậc cầu thang. Khó nhất là 10 bậc thang cuối vừa được thi công để xác lập kỷ lục – Ảnh: HAI VU NGUYEN

Thời tiết ở Tây Ban Nha đang rất lạnh nhưng thật may mắn ở thời khắc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp thực hiện xác lập kỷ lục nhiệt độ đã tăng lên 16 độ C.

Sự may mắn này đã hỗ trợ rất tốt để hai nghệ sĩ xiếc Việt Nam có thể thực hiện việc giữ thăng bằng trên đầu đi trên 100 bậc thang trong 53 giây mà không gặp bất cứ trục trặc nào.

Một kết thúc tuyệt vời – Ảnh: HAI VU NGUYEN

Một thành tích tuyệt vời của hai nghệ sĩ xiếc sau những lo lắng về việc hạn chế tập luyện do ảnh hưởng dịch bệnh.

Dưới đây là chùm ảnh anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp xác lập kỷ lục tại nhà thờ Girona:

Hãnh diện dưới màu cờ Tổ quốc – Ảnh: HAI VU NGUYEN
Niềm hạnh phúc ngập tràn – Ảnh: HAI VU NGUYEN
Ban tổ chức chúc mừng hai anh em – Ảnh: HAI VU NGUYEN
Quốc Cơ – Quốc Nghiệp giữa vòng vây báo chí – Ảnh: HAI VU NGUYEN

LINH ĐOAN

Theo: tuoitre.vn