[ QUEEN OF BELLYGIRLS ]

337

Lúc 18h00 ngày 06/4 vừa qua chương trình biểu diễn giao lưu Belly Dance tại nhà văn hóa thanh niên vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Với sự góp mặt của vị khách mời đặc biệt Cô Yoko Kamei đến từ Nhật Bản và hơn 50 bạn học viên các lớp Belly Dance đã tạo nên 20 tiết mục đầy màu sắc. Những bài biểu diễn từ cơ bản của các bạn mới đến với bộ môn vài tháng cho đến những bài diễn tập thể đòi hỏi kỹ thuật cao do các bạn học viên đã luyện tập nhiều năm trình diễn.

Đêm diễn còn có sự xuất hiện của các bạn học viên lớp Belly Dance for Kids. Các bé chỉ từ 5 đến 12 tuổi nhưng với đam mê cùng mình cũng đã cháy hết mình với những tiết mục vô cùng ấn tượng.

Và đặc biệt nhất là phần biểu diễn của Ms. Khánh Hòa giáo viên chính tại Nhà Văn hóa Thanh niên. Cô đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và trình diễn trong nước và quốc tế. Và cô cũng đang truyền đam mê của mình đến các thế hệ học viên cũng như cô công chúa nhỏ của mình.

Qua đêm diễn các bạn đã học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm đứng trên sân khấu và các kỹ thuật biểu diễn từ các bạn học viên các lớp. Các bạn đã mang bộ môn nghệ thuật này đến gần hơn với công chúng và truyền cảm hứng cho các bạn nhỏ đến với Belly Dance.
#BellyDance #DaoTao #NVHTN

Để được tư vấn cụ thể hơn về các lớp học tại Nhà Văn hóa Thanh niên bạn vui lòng liên hệ

Hotline: (028) 38242729 – 0946553936.

Facebook: https://www.facebook.com/PhongDaoTaoNVHTN