PRO MC – NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

936

Có gì trong hành trang của các bạn đam mê nghề dẫn?
Câu trả lời chính là trở thành Người Dẫn chương trình chuyên nghiệp.

Nhà Văn hóa Thanh niên tự hào là đơn vị đầu tiên khai thác khóa học đặc biệt, với sự hướng dẫn trực tiếp từ các MC truyền hình nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm như: MC Thanh Bạch, MC Quỳnh Hoa, MC Quyền Linh, MC/Nhà báo Phước Lập, MC Đỗ Thụy, Phù thủy lồng tiếng Đạt Phi, MC Đình Toàn, MC Anh Quân, MC Nguyên Khang… mang lại nhiều phong cách dẫn khác nhau.

Ngoài các bài thực hành mang tính thực tiễn, khóa học còn kết hợp xây dựng hình ảnh cá nhân từ các yếu tố trang phục, hậu cảnh, phụ kiện… để các bạn trở thành một phiên bản mới hơn qua việc vận dụng tốt nghệ thuật kết hợp ngôn ngữ hình ảnh và chất giọng. Đồng thời với không gian học tập sáng tạo, năng động tại Youth Space, sẽ giúp học viên thỏa sức ứng dụng ở nhiều thể loại và tự tin khẳng định mình, cũng như kết nối nhau qua những buổi teabreak hoặc những buổi giao lưu cùng Câu lạc bộ Pro MC.

Sau khóa học bạn được gì?
– Học viên sau khóa học sẽ hình thành 1 hồ sơ năng lực chuyên nghiệp.
– Học viên xuất sắc sẽ được giới thiệu cho các Đài truyền hình và các công ty truyền thông, các cuộc thi “Én vàng, “Gương mặt truyền hình”… cũng như được mời dẫn các chương trình, sự kiện của Nhà Văn hóa Thanh niên.

Nếu bạn thực sự muốn trở thành một MC chuyên nghiệp thì khóa học MC tại Nhà Văn hóa Thanh niên sẽ là một khởi đầu vững chắc.

*Thi tuyển đầu vào: 07/11 – 15/11/2020
Thời lượng: 11 buổi
Lịch học: Thứ 4-6 (15g-17g30)

*Thông tin liên hệ
Hotline: (028). 38242729 – 094. 655. 3936
Địa chỉ: Số 4 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Q.1