Những khoảnh khắc đẹp của các nghệ sĩ, tình nguyện viên tại lễ trao tặng danh hiệu nghệ sĩ vì cộng đồng, tình nguyện viên vì cộng đồng 2021

57

Khi dịch bệnh COVID-19 lần thứ 4 bùng phát với diễn biến phức tạp, kéo dài tại Thành phố, bằng sự nỗ lực và nhiệt huyết của tuổi trẻ, các anh chị văn nghệ sĩ, tình nguyện viên đã cùng kề vai sát cánh với các lực lượng tuyến đầu để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh trong hơn 140 ngày qua. Và chắc chắn sẽ là những ngày tháng đó sẽ là những tháng ngày không quên đối với các anh chị văn nghệ sĩ, tình nguyện viên.

  • Nhắc lại những công việc mà nhóm đã tham gia trong 4 tháng rưỡi qua: hàng trăm buổi điều phối xét nghiệm và sau này là trực tiếp lấy mẫu xét nghiệm, điều phối tiêm vaccine… dọn dẹp Ký túc xá thành khu cách ly tập trung… Tặng quà cho cán bộ chiến sĩ các chốt cách ly… Mang tiếng hát và cắt tóc cho y bác sĩ gần 30 bệnh viện và khu cách ly điều trị covid- 19, đi siêu thị online dùm người dân, Phụ các bếp ăn chuẩn bị các suất ăn cho BV Nhiệt đới và các chốt phong tỏa, chuẩn bị các túi thuốc cho các Bệnh nhân F0 điều trị tại nhà. Vận chuyển hơn 5000 phần quà quà tặng đến bà con khó khăn…, những công việc dù nhỏ cũng đã góp phần lan tỏa những hình ảnh đẹp, câu chuyện đẹp đến cộng đồng, cùng hướng đến một mục tiêu chung là quyết chiến thắng đại dịch Covid-19.
  • Cảm ơn tinh thần tình nguyện và sự hy sinh của tất cả các anh chị em văn nghệ sĩ, các tình nguyện viên vì TPHCM thân yêu của chúng ta.

Photo by Nguyễn Lâm Thái Hiền