Nguyễn Phi Hùng tái ngộ Vy Oanh trong MV 'Thiên thần quanh đây' – ST: Trần Lê Quỳnh

405

Đôi bạn thân Nguyễn Phi Hùng và Vy Oanh lại có dịp tái ngộ trong MV ‘Thiên thần quanh đây’ – một MV cộng đồng được thực hiện nhằm góp thêm những cảm nhận lạc quan, vững tin cho mọi người trong những ngày tháng khó khăn do đại dịch Covid-19.

Nguyễn Phi Hùng và Vy Oanh tái hợp trong sản phẩm âm nhạc mới

Ca khúc “Thiên thần quanh đây” là một sáng tác của nhạc sĩ Trần Lê Quỳnh, được Nguyễn Phi Hùng lên ý tưởng và tổ chức chỉ trong vòng 1 tuần lễ. Với sự hỗ trợ của tập thể Bệnh viện Y học Cổ truyền TPHCM và các đơn vị, chỉ trong thời gian ngắn, Nguyễn Phi Hùng đã vừa quay và tập hợp được nguồn tư liệu phong phú. Nhờ vậy bên cạnh âm nhạc, MV “Thiên thần quanh đây”còn có nhiều hình ảnh đẹp, đa dạng, mang lại cho người xem cảm nhận rõ hơn các hoạt động của cộng đồng chung tay chống lại đại dịch.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cho biết: “Để hoàn thành MV này, Hùng còn được sự hỗ trợ hết lòng của những tấm lòng chung tay vì cộng đồng như: Nhạc sĩ Phúc Trường hòa âm, thầy Trần Mạnh Tiến (nhóm Model Kids). Đặc biệt là nhóm quay phim Việt Trần, Phạm Trung Hiếu – Mắt Vàng studio và các bạn trẻ không ngại khó khăn, hết mình và không nhận thù lao khi thực hiện hình ảnh cho MV”.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Vy Oanh và ê kíp thực hiện MV trong phòng thu

Phi Hùng mong rằng MV “Thiên thần quanh đây” sẽ là món quà âm nhạc dành tặng mọi người để chúng ta có thêm động lực tinh thần mạnh mẽ, lòng yêu thương để bước qua giai đoạn khó khăn này. Dù gian nan thế nào nhưng nếu chúng ta có sự kết nối mạnh mẽ thì cũng sớm vượt qua”.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đã dành nhiều thời gian cho các hoạt động thiện nguyện, nối kết cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động hỗ trợ người nghèo gặp khó khăn trong mùa dịch Covid-19.

Tập thể Bệnh viện Y học Cổ truyền TPHCM và nhóm Model Kids đã góp phần làm cho hình ảnh MV sống động và bắt mắt

(nguồn: baomoi.com)