Người đàn ông dừng xe chạy đến mong đỡ lấy bé gái đang treo lơ lửng trên lan can

100

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một bé gái đang phải đu lơ lửng trên lan can khiến dân mạng không khỏi hãi hùng, thót tim. Rất may, một người đàn ông đi đường đã kịp dừng xe chạy đến giơ tay để mong đón lấy cháu bé. Hành động cũng khá tương tự hình ảnh người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh trước đây.

Theo đó, đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một bé gái đu đưa trên lan can tầng 2 của một ngôi nhà. Đúng lúc này, một người đàn ông đi xe đạp thấy vậy đã nhanh chân dừng xe và chạy sang bên kia đường đứng giơ hai tay để sẵn mong đón lấy cháu bé. ‘Trong khoảnh khắc, cháu bé rơi xuống nhưng cũng rơi vào trong vòng tay của anh này. Tuy cháu có chạm đất nhưng theo hình ảnh từ video clip đoạn giơ tay đón lấy cháu bé đã làm cho lực rơi của bé giảm đi rất nhiều.

Cháu bé hoảng hốt, còn người đi đường không khỏi giật mình khi nhìn thấy cảnh tượng này. Chàng trai nhanh chóng bế bé gái và dỗ dành. Theo nhiều bình luận bên dưới thì sức khỏe của bé gái được cho là đã an toàn. 

Phản xạ rất nhanh

Theo tìm hiểu của Thanh Niên, sự việc xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng nay 29.6 tại số nhà 50 đường Trần Quang Khải, TP.Nam Định.Đoạn clip này nhanh chóng nhận được “bão tim” từ cư dân mạng và rất nhiều bình luận bày tỏ sự cảm kích trước hành động của người đàn ông đi đường. Đa số đều cho rằng nếu không có sự xuất hiện kịp thời của người này thì rất có thể, bé gái sẽ gặp nguy hiểm hơn.

VIDEO Người hùng đi xe đạp đỡ bé gái rơi từ lan can nhà lầu ở Nam Định

Trên mạng xã hội Facebook, nhiều người không khỏi “thót tim” khi xem video clip này. “Đứng tim luôn”, “Đau tim quá”, “Hú hồn”, “Giật mình hà”, “Lại nữa”… là những bình luận mà cư dân mạng để lại bên dưới bài viết có chia sẻ đoạn clip.

Nhiều người không quên “thả tim” cho người đàn ông đi đường. Tài khoản Hùng Nguyễn bày tỏ: “Cảm ơn anh xe đạp, một hành động đẹp”. Người dùng có nickname Loan Tran chia sẻ: “Triệu like cho anh đi xe đạp”. Tài khoản Kim Ngưu nói: “Chỉ biết nói, sự bình tĩnh, lòng thương người kết hợp dũng cảm và gan dạ, anh đã kịp thời giúp đỡ cháu bé thắng được tử thần. Kính chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe”.

Nhiều người không khỏi “thót tim” khi xem đoạn clip.
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Thanh Khương

Theo: thanhnien.vn