Nghệ sĩ TP HCM giao lưu với chiến sĩ Vùng Cảnh sát biển 2

216

TTO – Chiều 16-1, Chương trình Mùa xuân Biển đảo tiếp tục đến với hàng trăm cán bộ chiến sĩ cảnh sát biển ở Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam).

Nghệ sĩ TP HCM giao lưu với chiến sĩ Vùng Cảnh sát biển 2 - Ảnh 1.

Nhóm V-Music biểu diễn phục vụ lính cảnh sát biển-Ảnh: LÊ TRUNG

Dù phải di chuyển và “cháy” ở một lịch trình các sự kiện khá dày, nhưng anh chị em nghệ sĩ, các cán bộ đoàn công tác chương trình vẫn có một buổi hội ngộ đầy lửa với lính biển.

Tại hội trường Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2, nhiều chiến sĩ cảnh sát biển đã trong quân phục chỉnh tề có mặt từ khá sớm để đợi thời khắc chương trình. 

Đại uý Lê Văn Bình – chính trị viên Tàu Cảnh sát biển 6006 cho biết từ lâu anh rất hâm mộ ca sĩ Nam Cường và nghệ sĩ Quý Bình nên khi biết Mùa xuân biển đảo được đưa về Bộ Tư lệnh, anh và nhiều cán bộ chiến sĩ trẻ đã rất háo hức. 

Chứng kiến những tiết mục đầy chất lửa với những ca khúc quen thuộc về biển đảo, tổ quốc đại uý Bình cho biết chương trình đã đem đến một kỷ niệm khó quên ngay trước thềm tết cổ truyền.Nghệ sĩ TP HCM giao lưu với chiến sĩ Vùng Cảnh sát biển 2 - Ảnh 2.

Ca sĩ Nam Cường giao lưu văn nghệ với lính cảnh sát biển – Ảnh: LÊ TRUNG

“Được gặp những thần tượng lâu nay chỉ thấy trên tivi, chúng tôi rất vui. Một cơ hội giao lưu quý giá để được bắt tay, chụp ảnh các anh chị nghệ sĩ mà anh em đều biết mặt. Việc tổ chức chương trình vào dịp cận tết cổ truyền như thế này cũng là cơ hội để anh em có thêm không khí, thêm sự ấm cúng để vững chắc tinh thần làm nhiệm vụ trên biển” – đại uý Bình nói.

Những ca khúc về Trường Sa, về tổ quốc thiêng liêng được xướng lên trong những hàng tay của cán bộ chiến sĩ Cảnh sát biển đã tạo nên một chương trình đầy ấm cúng. 

Nghệ sĩ TP HCM giao lưu với chiến sĩ Vùng Cảnh sát biển 2 - Ảnh 3.

Các chiến sĩ cảnh sát biển tham dự chương trình – Ảnh: LÊ TRUNG

Để “đáp lễ” lại tấm lòng và sự nhiệt huyết của anh chị em văn nghệ sĩ TP HCM, phía Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát Biển 2 cũng đã chuẩn bị một tiết mục “cây nhà lá vườn” do “ca sĩ” Hoàng Quân – lính Phòng Tham mưu của Bộ Tư lệnh biểu diễn Bài hát “Nơi ấy là Trường Sa”. 

Những lời trong bài hát này đã tạo độ rung mãnh liệt, khiến cả hội trường lắng đọng.

Nghệ sĩ TP HCM giao lưu với chiến sĩ Vùng Cảnh sát biển 2 - Ảnh 4.

Chiến sĩ Hoàng Quân hát tặng mọi người tại chương trình – Ảnh: LÊ TRUNG

Nghệ sĩ Nam Cường – một nghệ sĩ trẻ cũng là người con của TP Đà Nẵng nói lần đầu tiên anh tham dự chương trình Mùa xuân biển đảo nhưng chương trình đã để lại quá nhiều kỷ niệm và những cảm xúc đặc biệt. 

“Chúng tôi muốn gửi tất cả lòng yêu quý, tình cảm tới những người lính để giữ chắc tay súng bảo vệ biển đảo tổ quốc” – Cường xúc động nói khi kết thúc chương trình.

Nghệ sĩ TP HCM giao lưu với chiến sĩ Vùng Cảnh sát biển 2 - Ảnh 5.

Giao lưu văn nghệ giữa nghệ sĩ và cảnh sát biển – Ảnh: LÊ TRUNG

Nghệ sĩ TP HCM giao lưu với chiến sĩ Vùng Cảnh sát biển 2 - Ảnh 6.

Trao quỹ học bổng cho con em chiến sĩ cảnh sát biển – Ảnh: LÊ TRUNG

Nghệ sĩ TP HCM giao lưu với chiến sĩ Vùng Cảnh sát biển 2 - Ảnh 7.

Trao quà tết cho con em chiến sĩ cảnh sát biển-Ảnh: LÊ TRUNG

Nghệ sĩ TP HCM giao lưu với chiến sĩ Vùng Cảnh sát biển 2 - Ảnh 8.

Trao quà cho lực lượng Vùng cảnh sát biển 2-Ảnh: LÊ TRUNG

Nghệ sĩ TP HCM giao lưu với chiến sĩ Vùng Cảnh sát biển 2 - Ảnh 9.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với cảnh sát biển bên bức thư pháp Vì chủ quyền an ninh biển đảo – Ảnh: LÊ TRUNG

Theo tuoire.vn.