Ngày hội của Những người tình nguyện lần thứ 13 năm 2019

419

Ngày hội của Những người tình nguyện lần thứ 13 năm 2019 thu hút hàng ngàn chiến sĩ tình nguyện về tham gia. Ngày hội diễn ra cả ngày 04/8 tại Công viên Văn hóa Đầm Sen.

Đây là dịp tất cả các chiến sĩ tình nguyện của các chiến dịch, chương trình tình nguyện hè của TP. Hồ Chí Minh hội tụ và cùng nhau tham gia nhiều hoạt động thú vị và bổ ích.

Cùng với phong trào tình nguyện hè cả nước tròn 20 năm (2000 – 2019), hoạt động tình nguyện hè tại TP.HCM luôn đi đầu và có nhiều điểm sáng, lan tỏa và điển hình cho nhiều tỉnh thành học tập và nhân rộng.

Qua đó, có thể thấy được sức bật và sự sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ trong việc cống hiến – rèn luyện – trưởng thành qua các phong trào, chương trình, chiến dịch tình nguyện.

Ngày hội Những người tình nguyện không chỉ là nơi gặp gỡ, giao lưu, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện trong hành trình tình nguyện của các bạn trẻ mà còn là dịp để các bạn cũng hòa mình vào sắc màu tình nguyện để cùng tiếp nối ngọn lửa tình nguyện truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Tin: Bùi Hoài, Ảnh: Thành Đoàn TP.HCM.