NGÀY CỦA ĐOÀN, VỀ NHÀ THÔI!

65

Với các thế hệ cán bộ Đoàn, đoàn viên Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, ngày 26/3 hằng năm không chỉ là Ngày thành lập của tổ chức Đoàn mà luôn được mong chờ bởi đây là ngày các thế hệ cán bộ Đoàn cùng nhau gặp gỡ, tâm sự và gợi nhắc về những tình cảm, kỷ niệm đẹp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Sáng nay, tại Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do Thành Đoàn tổ chức, các bạn trẻ của Thành phố hết sức bất ngờ, xúc động trước hình ảnh các cô chú cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên Thành phố các thời kỳ đến tham dự Lễ kỷ niệm.

Những cái ôm ấm áp, những cái bắt tay thật chặt, những câu chuyện về một thời khói lửa chiến tranh, về những ngày tham gia thanh niên xung phong, tham gia những ngày đầu các chiến dịch hè,… đã khiến cho các bạn đoàn viên, thanh niên cảm phục. Chúng ta đến với Đoàn vì Đoàn là người bạn, người đồng chí thân thiết của thanh niên. Và chúng ta về với Đoàn cũng nhờ có Đoàn đã cho ta những tháng năm thanh xuân rực rỡ.

Ngày 26/3 xin gửi những lời tri ân đến các thế hệ cán bộ Đoàn, các thế hệ đoàn viên thanh niên cộng sản của Thành phố với tất cả những tình cảm, sự biết ơn.Sức sống của Đoàn thanh niên đã vượt qua rào cản của tuổi thế, vượt qua những giới hạn về thời gian. Nhắc đến Đoàn ta là nhắc đến cảm xúc của những thế hệ Việt Nam.

(nguồn: Fanpage Hội LHTN Việt Nam TP.HCM)