MÙA GUITAR NĂM ẤY

489

Tạm rời xa cái ồn ào, náo nhiệt, tôi về với góc nhỏ của riêng tôi. Cầm đàn trên tay, vừa đệm hát vài đoạn ca bất hủ, vừa nhấm nháp ngụm trà nóng, tôi tân hưởng thật sâu mùi hương trà len lỏi qua từng dây đàn. Thi thoảng, có vài cơn gió làm dịu mát tâm hồn khiến tôi phải say như say đàn, say tình. Và thế, tôi chợt nhận ra tình yêu Guitar lớn lên dần trong tôi như thể tình yêu quê hương khắc trong tim ấy vậy.

  Có những điều mộc mạc chạm đến tâm hồn mang tên Guitar !

Có những khoảnh khắc kỳ diệu, chẳng cần vay mượn ngôn từ, những tâm hồn đồng điệu cũng có thể tự tìm đến nhau như cách bạn tìm đến Guitar.

Pha một chút tự tin, một chút hài hước hòa hợp với giọng hát và nhạc điệu làm nên phong cách riêng như thể bạn chơi Guitar.

.

Tất cả, được hòa quyện bởi sự chân thành của người hát, sự đam mê của người chơi nhạc và được đón nhận bằng trái tim đồng cảm của người nghe. Guitar khiến chúng ta cảm thấy ấm áp và trân trọng hơn.

Đến với không gian Nhà Văn hóa Thanh niên để được thể hiện tại năng, đồng thời tận hưởng những giây phút thật lòng sống cùng nghệ thuật.

Để được tư vấn cụ thể hơn về các lớp học tại Nhà Văn hóa Thanh niên bạn vui lòng liên hệ

Hotline: (028) 38242729 – 0946553936.

Facebook:  https://www.facebook.com/PhongDaoTaoNVHTN

https://www.facebook.com/HocKyQuanDoiNVHTN