Lớp MC – K96 giao lưu MC Thanh Bạch

923

Vừa qua các bạn học viên lớp MC – K96 đã có 1 buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm cùng MC Thanh Bạch. Thầy được biết đến với phong cách dẫn hài hước, sôi nổi và khả năng hoạt náo trên sân khấu.

Buổi giao lưu này đã giúp các bạn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm để có thể trở thành 1 MC chuyên nghiệp.

Đến với buổi giao lưu thầy đã cùng đồng hành với Nhạc sĩ Hà Chương. Nhạc sĩ kể về câu chuyện đời mình, cách vượt qua những vấp ngã, sống với ước mơ… để các bạn trẻ có thể tìm ở đó khát vọng vượt qua nghịch cảnh, làm chủ cuộc đời mình.

Cảm ơn Thầy đã luôn đồng hành cùng các lớp MC của NVHTN, một người Thầy, người nghệ sĩ tài năng và tâm huyết. Mến chúc Thầy luôn nhiều sức khỏe và giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết để có thể chia sẻ thêm nhiều điều ý nghĩa cho các lớp MC tiếp theo.

 MC Thanh Bạch là người dẫn chương trình đầu tiên của Việt Nam được đào tạo chính quy sau năm 1975, MC Thanh Bạch nhanh chóng khẳng định được tên tuổi và tài năng của mình với chương trình ca nhạc thiếu nhi Bé khoẻ bé ngoan 1&2; loạt chương trình Tuổi thần tiên;  và sau đó là những chương trình sân khấu lớn trong nước như cuộc thi Hoa hậu Việt Nam , Duyên dáng Việt NamMột thoáng Sài Gòn,… Với việc thực hiện hàng trăm chương trình truyền hình và sân khấu trong suốt sự nghiệp của mình, MC Thanh Bạch được xem là một trong những người dẫn chương trình đắt giá và thành công nhất của Việt Nam từ trước đến nay.

Xem chi tiết các khóa học
https://nvhtn.org.vn/thong-tin-nhanh-noi-dung-dao-tao-cac-l…/

 Để được tư vấn cụ thể hơn về các lớp học tại Nhà Văn hóa Thanh niên bạn vui lòng liên hệ
Hotline: (028) 38242729 – 0946553936.
Facebook: https://www.facebook.com/PhongDaoTaoNVHTN