Ngày Sân khấu Việt Nam năm 2019 – vinh danh những cống hiến, đóng góp vì cộng đồng của văn nghệ sĩ

453

Tối ngày 09/9/2019 (nhằm ngày 11/8 Âm lịch), tại sân 4A Nhà Văn hóa Thanh niên, rất đông các văn nghệ sĩ và khán giả đã đến tham gia vào chương trình kỷ niệm Ngày Sân khấu Việt Nam (12/8 Âm lịch hằng năm).

Chương trình diễn ra trong không khí trang nghiêm, nhằm tôn vinh các giá trị truyền thống tốt đẹp của Ngày Sân khấu Việt Nam cũng như vinh danh các thế hệ nghệ sĩ và những người hoạt động trong nghề đã có nhiều đóng góp, cống hiến cho nền sân khấu Nước nhà.

Trong chương trình, nhiều văn nghệ sĩ đã dâng lên Tổ nghiệp những lễ vật thành kính, dâng hương với với lòng tri ân với các bậc khai khẩn nghệ thuật sân khấu nói chung.

Nhà Văn hóa Thanh niên cũng vinh danh và gửi lời cảm ơn đến những văn nghệ sĩ có nhiều cống hiến, đóng góp cho cộng đồng trong suốt một năm qua. Nhiều văn nghệ sĩ đã tham gia các chương trình, chiến dịch tình nguyện, tham gia vào các sự kiện lớn của đất nước và thành phố, trở thành đại sứ cho nhiều hoạt động cộng đồng, tham gia các hoạt động giúp đỡ trẻ em và người dân có hoàn cảnh khó khăn…

Cùng với các hoạt động tri ân Tổ nghiệp và vinh danh, cảm ơn văn nghệ sĩ, trong chương trình, các văn nghệ sĩ, các mạnh thường quân cũng đã có những sự sẻ chia đối với các em thiếu nhi bằng những suất học bổng đầu năm học mới; trao các phần quà thể hiện sự quan tâm, động viên các văn nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn thêm động lực tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật.

Ảnh: Ngọc Long.