Lễ hội Tết Việt nhâm Dần 2022

21

Hàng năm, Lễ hội Tết Việt tại Nhà Văn hóa Thanh niên là một trong những hoạt động đón nhận và phục vụ hàng trăm ngàn lượt du khách trong và ngoài nước đến với không gian Lễ hội Tết Việt, đây chính địa điểm nổi bật và thu hút khách đến du xuân trong những ngày Tết cổ truyền tại TP. HCM.

Để phục vụ một lượng khách đông đảo đến với Lễ hội Tết Việt tại Nhà Văn hóa Thanh niên và nhiều hoạt động tình nguyện vì cộng động được diễn ra trong không gian Lễ hội Tết Việt, Trung Nguyên Legend đã đồng hành nhiều dự án, chung tay góp sức mang niềm vui và hạnh phúc đến với các em thiếu nhi, các hoàn cảnh khó khăn trong những ngày Tết đến xuân về.

Trong năm nay, mặc dù Thành phố Hồ Chí Minh trải qua một giai đoạn chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, thế nhưng để tổ chức và mang Tết đến với mọi nhà, Lễ hội Tết Việt nhâm Dần 2022 đã được sự đón nhận nhiệt tình từ người dân Thành phố, qua đó đây chính là món quà gửi đến người dân sau những ngày tháng căng mình chống lại với dịch Covid-19.

Không gian Lễ hội Tết Việt nhâm Dần 2022 được diễn ra từ ngày 14 tháng chạp đến 29 tháng chạp với những hoạt động hướng đến những ngày Tết cổ truyền dân tộc, với những tiểu cảnh trang trí ngày xuân mang đậm nét truyền thống, như đường hoa mai, phố ông đồ, chợ nổi trên không, phố đèn lồng và các hoạt động hướng đến xã hội…đã thu hút sự quan tâm đặc biệt với du khách đến với không gian Lễ hội Tết Việt năm nay, và đều đặc biệt hơn, tất cả người dân thành phố đã được du xuân trong niềm vui hạnh phúc khi được đón một cái Tết trọn vẹn bên người thân và bạn bè.

Cùng chung một sứ mệnh phụng sự xã hội, hướng đến những giá trị hạnh phúc vì cộng đồng, Trung Nguyên Legend đã là đơn vị đồng hành xuyên suốt cùng với Nhà Văn hóa Thanh niên trong nhiều hoạt động vì cộng đồng vừa qua.