Tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân ngày 27/7

1054

Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), sáng ngày 24/7, Nhà Văn hoá Thanh niên đã tổ chức Lễ dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Phòng Truyền thống Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc và nâng cao ý thức, trách nhiệm của đảng viên, cán bộ, công nhân viên trong việc thực hiện các phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, góp phần động viên các gia đình người có công với cách mạng tiếp tục đóng góp cho công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước.

Tập thể cán bộ, đảng viên, nhân viên, người lao động NVH. Thanh niên thực hiện nghi thức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ. Ảnh: Ngọc Long.

Cũng trong buổi lễ, Ban Giám Đốc Nhà Văn hoá Thanh niên đã trao quà tri ân gia đình cán bộ có người thân là thương binh.

Đ/c Nguyễn Hồng Phúc, Bí thư Chi bộ, Giám đốc NVH. Thanh niên trao quà tri ân gia đình của đ/c Lâm Ngọc Hạnh là gia đình người thân là thương binh có công với cách mạng. Ảnh: Ngọc Long.
Tập thể cán bộ, đảng viên, nhân viên, người lao động NVH. Thanh niên chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Ngọc Long.

Tin: Ngọc Hiếu. Ảnh: Ngọc Long.