"Kỹ năng giao tiếp quốc tế" – Sáng phong cách – Đậm khí chất

1549

Với mong muốn trang bị kiến thức về giao tiếp, ứng xử, nghi thức trong môi trường hội nhập, hiện đại và chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế. Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khóa “KỸ NĂNG GIAO TIẾP QUỐC TẾ” đặc biệt dành cho nhà lãnh đạo, kinh doanh, quản lý doanh nghiệp, các vị trợ lý, thư ký hoặc bất kỳ ai đang làm việc trong lĩnh vực có hoạt động ngoại giao quốc tế.

Khóa học với 03 chuyên đề đặc biệt.

1. Kỹ năng giao tiếp quốc tế với các đề mục quan trọng về nghi thức ngoại giao (từ 08g00 đến 10g00) do Thạc sỹ Trần Hoàng Khánh Vân – Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Thành phố hướng dẫn.

Chị Trần Hoàng Khánh Vân – Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Thành phố chia sẻ tại lớp học.

2. Kỹ năng xây dựng hình ảnh, thương hiệu cá nhân (từ 10g00 đến 12g30) do Á hậu Qúy bà Thế giới – Doanh nhân Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corporation chia sẻ bí quyết.

Á hậu Qúy bà Thế giới – Doanh nhân Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corporation chia sẻ bí quyết tại lớp học.

3. Kỹ năng bàn tiệc chuyên nghiệp (từ 14g00 đến 17g30) với các nội dung nổi bật do Thạc sỹ Phạm Văn Liêm – CEO Công ty TNHH TM và DV Du lịch Khách sạn Đây Rồi trực tiếp huấn luyện.

Anh Phạm Văn Liêm – CEO Công ty TNHH TM và DV Du lịch Khách sạn Đây Rồi trực tiếp huấn luyện.

Kỹ năng giao tiếp quốc tế luôn đòi hỏi mỗi người phải có sự tinh tế, khéo léo, chu đáo và cẩn trọng. Nắm được các yếu tố “cốt lõi” trong nghi thức khi ngoại giao sẽ giúp bạn có được nền tảng vững chắc để ứng xử và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hãy luôn học tập chừng nào còn một điều chưa biết. Nhà Văn hoá Thanh niên nơi đào tạo uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, mang đến một nguồn tri thức và kỹ năng vững vàng giúp các bạn học viên tự tin, tỏa sáng và thành công trên tất cả các lĩnh vực.

Khóa học đã diễn sôi nổi, bổ ích và rất chất lượng vào thứ bảy (24/4/2021) tại Không gian sáng tạo trẻ Nhà Văn hóa Thanh niên.

Thông tin liên hệ:

Hotline: (028) 38. 242. 729 – 0946. 553. 936

Địa chỉ: Số 4 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Q.1, Thành phố Hồ Chí Minh.