Khởi động các chiến dịch tình nguyện Hè năm 2021, Đoàn KCN Vĩnh Lộc

95

Với mong muốn cùng chung tay góp sức trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhằm kịp thời hỗ trợ người dân an tâm thực hiện cách ly mà không cảm thấy mình bị “đơn độc” hay bị bỏ lại phía sau trong lúc khó khăn, hoạn nạn, đã góp phần cho công cuộc phòng, chống dịch Covid-19 ngày càng hiệu quả.

Nằm trong chuỗi hoạt động khởi động các chiến dịch tình nguyện Hè năm 2021, Đoàn KCN Vĩnh Lộc phối hợp cùng Đoàn Phường Bình Hưng Hòa B trao 400 phần cơm trưa đến người lao động và người dân tại điểm cách ly hẻm 177 Liên khu 4-5, Khu phố 5 và hẻm 37 Hồ Văn Long, Khu phố 1, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân nơi KCN Vĩnh Lộc trú đóng

Những hộp cơm chỉn chu từ hình thức trang trí bắt mắt, hộp đựng là hộp tái chế từ bã mía để bảo vệ môi trường, hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 05/6. Qua đó thể hiện tấm lòng của các Mạnh Thường quân với tinh thần “Tương thân, tương ái – Lá lành đùm lá rách” trong lúc người dân đang gặp khó khăn, bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Đó là những tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp và thật đáng trân quý. Xin thay mặt cho người dân tại 02 điểm cách ly, xin chân thành cảm ơn Qúy Mạnh Thường quân.

nguồn: Fanpage Đoàn thanh niên KCN Vĩnh Lộc