[ KHAI GIẢNG LỚP NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP]

3082

Giao tiếp là một kỹ năng vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Từ học sinh – sinh viên, người đi làm, chủ doanh nghiệp, bà nội trợ, đến ông bà, cha mẹ, đều cần phải biết cách giao tiếp khéo léo, ứng xử lịch thiệp trong các tình huống của cuộc sống. Giao tiếp sẽ giúp bạn đạt được thành công trong công việc và cuộc sống một cách dễ dàng hơn. Thông qua việc giao tiếp, trao đổi với người khác, bạn sẽ thể hiện được quan điểm, chính kiến của mình, đồng thời tạo được cái tôi riêng, làm cho bản thân trở nên khác biệt với số đông. Hãy thử tưởng tượng bạn là sinh viên mới ra trường và đang bắt đầu đời sống của nhân viên công sở. Để được cấp trên đánh giá cao, bạn phải trải qua những bước kiểm tra năng lực với thời hạn từ 2 đến 3 tháng mới được nhận vào làm. Nếu giao tiếp tốt, bạn sẽ dễ dàng tương tác với mọi người và có cơ hội học hỏi thêm nhiều kiến thức hữu dụng cho chính bản thân cũng như hòa nhập vào môi trường mới dễ dàng.

Hằng ngày, bạn phải gặp rất nhiều người và dù muốn hay không thì bạn cũng phải giao tiếp với họ. Nếu bạn cho rằng mình có thể sống mà không cần bất kì mối quan hệ nào thì bạn có thể không quan tâm đến việc cải thiện kỹ năng giao tiếp. Tuy nhiên, trên thực tế thì không một ai có thể sống mà không có sự gắn kết với người khác. Do vậy bạn cần phải học cách giao tiếp với người khác.

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết học kỹ năng giao tiếp ở đâu hiệu quả với mức chi phí hợp lý và phù hợp với thời gian của bản thân thì hay nhanh chóng liên hệ tới chúng tôi – Nhà Văn hóa Thanh niên với hơn 10 năm kinh nghiệm đã tổ chức 166 khóa học, cùng đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, tận tâm, nhiệt tình sẽ là nơi uy tín và đáng tin cậy cho sự lựa chọn của bạn.

Các buổi khai giảng chào đón học viên lớp Nghệ thuật giao tiếp khóa 167 và khóa 168 sẽ lần lượt diễn ra trong sáng 23/6 (Lớp Thứ 7&CN) và tối 24/6 (Lớp tối 2-4-6). Bạn đã đăng ký chưa?

Liên hệ Phòng Đào tạo NVHTN ngay để được tư vấn rõ hơn bạn nhé!

Hotline: (028) 38242729 – 0946553936.

Facebook: https://www.facebook.com/PhongDaoTaoNVHTN