KHAI GIẢNG LỚP GUITAR – K149

2066

Khi người ta cầm lên cây đàn guitar, những ngón tay lướt trên dây đàn, người ta như quên đi tất cả, hòa mình vào từng giai điệu, đắm say trong từng cảm xúc, từng nốt nhạc. Tiếng đàn guitar đưa đẩy con người ta đến những miền cảm xúc sâu xa nơi tâm hồn…

Nhìn một người đàn guitar mới thấy hết cái đam mê mà họ gửi gắm trong từng động tác khảy đàn. Quên đi tất cả,chỉ biết hết mình cho cái giai điệu mê hoặc ấy. Lúc thì nhẹ nhàng du dương, lúc thì dồng dập,mạnh mẽ như một cơn lũ cuốn xô bao cảm xúc, tuôn thành từng dòng ào ạt không gì có thể ngừng lại được. Những người không biết tự hỏi rằng: Có gì hay sau cây đàn sáu dây đó? Nhưng chỉ một lần biết đến nó, chỉ một lần nghe tiếng đàn ấy, chỉ một lần thưởng thức chất giọng mộc mạc hòa vào nó, ta sẽ nhớ mãi không quên, sẽ muốn lần thêm lần nữa được ngồi phiêu theo từng giai điệu tuyệt vời đưa đẩy.  Nhẹ nhàng như một ngọn gió xuân mơn man trên mặt bỗng nhiên tiếng đàn hóa thành men rượu say. Say cho người cầm đàn, say cho người nghe. Men nồng đưa ta đến những giấc mơ tuyệt vời đầy xúc cảm, phiêu đến từng giây, từng phút cuối cùng.

Âm vang tiếng đàn tô lên gam màu cuộc sống của chúng ta những màu sắc vô cùng lạ lẫm nhưng sao vẫn thấy thân thương lắm. Đôi khi đứng trước một không gian đẹp, một cảm xúc lạ chợt dâng lên tràn ngập tâm hồn, ta không biết phải viết lên nó như thế nào, không biết làm gì cho thỏa những xúc cảm trong tim. Vậy mà chỉ vài cái lướt tay trên dây đàn guitar, mọi cảm xúc ấy như hoàn toàn được thể hiện đầy đủ, thoát ra một cách đầy nghệ thuật và thanh tao.

Nhà Văn hóa Thanh niên đã khai giảng lớp Guita với rất nhiều học viên  yêu thích âm nhạc tham gia. Và hiện nay vẫn tiếp tục chiêu sinh các học viên mới, với phương pháp tiếp cận dễ hiểu nên chỉ trong 2 tháng bạn có thể chơi loại nhạc cụ thông dụng này.

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, mạng Internet, sự giao lưu của những người yêu guitar đã không bị giới hạn trong một vùng cụ thể mà có thể thường xuyên tìm hiểu trao đổi học hỏi với bên ngoài. Và câu hỏi mà các bạn trẻ thường đặt ra là: Học Guitar có khó không? Học trong bao lâu thì có thể đàn được?
ĐỪNG QUÁ LO LẮNG! HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI!
Trong vòng 2 tháng bạn sẽ chơi được bài nhạc mà mình yêu thích và có thể đệm hát trong các buổi giao lưu của mình.

Để được tư vấn cụ thể hơn về các lớp học tại Nhà Văn hóa Thanh niên bạn vui lòng liên hệ

Hotline: (028) 38242729 – 0946553936.

Facebook: https://www.facebook.com/PhongDaoTaoNVHTN