Kết quảU23 Việt Nam – U23 UAE: Hòa nhau 0 – 0. Tiến Dũng, Quang Hải hay sao nào sáng nhất?

254

U23 Việt Nam có trận ra quân đầy khó khăn khi phải đối đầu với U23 UAE. Sau hơn 90 phút thi đấu, hai đội hòa nhau với tỉ số 0 – 0.

Đoàn quân của HLV Park Hang Seo đã chọn lối chơi phòng thủ chắc chắn và chờ thời cơ. Nhìn chung, các cầu thủ U23 Việt Nam đều đã chơi tốt nhưng vẫn có một số tình huống mắc sai lầm.

Chấm điểm U23 Việt Nam - U23 UAE: Tiến Dũng, Quang Hải hay sao nào sáng nhất? - 1
Bùi Hoàng Việt Anh đã khá chật vật khi phải sắm vai hậu vệ phải bất đắc dĩ

Bùi Hoàng Việt Anh phải sắm vai hậu vệ phải bất đắc dĩ nên thường xuyên mắc lỗi vị trí. Đội bạn thường xuyên khoét sâu vào vị trí của cầu thủ này khiến số 20 của U23 Việt Nam lúng túng. Trong khi đó, Huỳnh Tấn Sinh là người bọc lót cho Việt Anh lại chơi khá rắn và thường phạm lỗi với đối thủ. Trung vệ này đã phải nhận một thẻ vàng. Bộ đôi này là hai cầu thủ U23 Việt Nam bị chấm điểm thấp nhất trận đấu này.

Ở chiều hướng ngược lại, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã có ngày trở lại cực kỳ ấn tượng. Cầu thủ người Thanh Hóa đã chứng minh niềm tin của thầy Park dành cho mình là hoàn toàn đúng đắn. Bùi Tiến Dũng đã có ít nhất 2 tình huống cứu thua xuất sắc cùng với đó là những pha ra vào cực kỳ hợp lý. “Thủ môn quốc dân” của U23 Việt Nam được chấm điểm cao nhất trong trận đấu này. 

Một số cầu thủ khác của U23 Việt Nam đã chơi tốt trong trận đấu này là Quang Hải, Hoàng Đức và Đình Trọng. Bộ đôi tiền vệ kiến thiết đã hoạt động tích cực trong suốt 90 phút và luôn sẵn sàng tung ra những cú dứt điểm từ tuyến hai. Trong khi đó, Đình Trọng đã cho thấy sự chắc chắn ngay sau khi vào sân trong hiệp hai.

Theo 24h.com.vn