Kết nạp Đảng tại tuyến đầu chống dịch

97

Ngày 21/7/2021, Đảng bộ phường Tân Phú, Đảng bộ phường Phú Thuận, Đảng bộ phường Tân Thuận Tây đã tổ chức Lễ kết Đảng cho 09 đồng chí là đồng chí Huỳnh Minh Tiến, Lê Huỳnh Phương Nam, Nguyễn Bảo Minh, Trần Tấn Lộc, Nguyễn Ngọc Tính, Trần Phan Khánh Duy, Phạm Võ Đăng Khoa, Đặng Huỳnh Thanh Hòa, Trần Minh Nhật – Dân quân thường trực, chiến sĩ tình nguyện Hành quân xanh tuyến đầu phòng chống dịch Covid 19 tại các điểm cách ly tập trung của Quận.

Kể từ khi đại dịch Covid 19 bùng phát, các đồng chí đã xung kích, tình nguyện, không ngưng nghỉ, đi theo mệnh lệnh của trái tim, có mặt trong mọi mặt trận phòng chống dịch, cùng với toàn Đảng, toàn quân và nhân dân ta ra sức chống dịch, với mục tiêu cao đẹp là mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân, những tấm gương của các đồng chí được tổ chức ghi nhận và giới thiệu đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Ghi nhận tinh thần nhiệt huyết và công sức đóng góp ấy, đồng chí Võ Khắc Thái – Bí thư Quận uỷ đã chúc mừng và động viên, khen thưởng đột xuất cho thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid 19 của Quận. Cũng tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Thị Hiền Trân – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Thành Đoàn – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy chiến dịch Hành quân xanh Thành phố và đồng chí Mai Trọng Thăng – Bí thư Quận Đoàn, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy chiến dịch Mùa hè xanh, Hành quân xanh cấp Quận đã trao những món quà kỷ niệm để biểu dương và chúc mừng Đoàn viên ưu tú, các chiến sĩ tình nguyện của Quận 7 nay đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Các đồng chí là những tấm gương về tinh thần hy sinh và lòng dũng cảm giữa thời bình. Hy vọng và tin tưởng rằng với sự tín nhiệm của tổ chức, các đồng chí sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần nhiệt huyết, chân cứng đá mềm, góp sức cùng Quận 7 và cả nước chiến thắng đại dịch Covid 19, mang lại bình yên cho nhân dân, xứng đáng là người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.