HỌC KỲ QUÂN ĐỘI – QUÀ TẶNG DIỆU KỲ DÀNH CHO BA MẸ

684

Ngày 02/8/2018 chúng tôi Ban huấn luyện (BHL) Học kỳ Quân Đội 2018 đã nhận được một lá thư viết tay của một vị phụ huynh có con em tham gia chương trình Học kỳ trong Quân đội 2018.

Trong thư phụ huynh có viết:

“Quý Thầy Cô yêu mến! Thật sự rất xúc động khi tôi cùng các phụ huynh khác đã chứng kiến được các con từng bước vững vàng, tự tin, trưởng thành hơn chỉ trong vòng 6 ngày. Chỉ còn đêm nay và ngày mai nữa thôi tiệc chia ta sẽ đến và đó là thời khắc xúc động nhất. Nước mắt của con trẻ và kể cả phụ huynh đã rơi ngay từ ngày đầu làm lễ xuất quân. Từ những giọt nước mắt ba mẹ phải xa con, con yêu phải xa ba mẹ, còn là sự ngại ngùng, bỡ ngỡ, lo lắng đến hôm nay và ngày mai là những giọt nước mắt của sự chia tay trong nuối tiếc, tiếc vì sao thời gian trôi qua nhanh, tiếc vì con yêu phải xa các Thầy Cô và các bạn vì chương trình cũng đã đến lúc phải kết thúc để các con lại trở về với vòng tay ba mẹ.

Dõi theo hình dáng các con chúng tôi những người làm cha, làm mẹ cũng như được đồng hành cùng các con trong những ngày qua. Qua những bài giảng, bài huấn luyện của Quý Thầy, Cô với tất cả tấm lòng nhiệt huyết, đầy yêu thương đã mang đến cho con trẻ tầm nhìn mới, nhận thức đúng đắn hơn trong suy nghĩ và hành động của con trẻ. Từ những bài học về sự yêu thương gia đình, người thân, bè bạn. Về sự đoàn kết yêu thương đồng đội, đồng chí, bài học về sự rèn luyện, phấn cả về thể lực lẫn ý chí của con trẻ để tự tin, sẵn sàng làm được việc tưởng chừng như trước nay con không thể làm và lớn lao hơn nữa chỉ trong 6 ngày các con có được sự yêu thương của Thầy, Cô, sự thân thiết của những người bạn và đó là món quà, là kỷ niệm vô cùng quý báu của các con mang trong lòng trong kỳ hè năm nay…..”

Đó là cảm xúc của phụ huynh có con em tham gia chương trình Học kỳ quân đội. Cũng chính vì lẽ đó trong suốt 10 năm qua chúng tôi luôn kiên trì nỗ lực tạo ra một sân chơi, một môi trường đào tạo, huấn luyện cho các em nhỏ vào mỗi dịp hè về. Giúp các em hiểu thêm về giá trị cuộc sống, tình yêu thương gia đình, cách tự thân tự lập. Đó là hành trang để các em bước vào đời, rời xa vòng tay yêu thương bảo bọc của ba mẹ.

Để được tư vấn cụ thể hơn về các lớp học tại Nhà Văn hóa Thanh niên bạn vui lòng liên hệ:

Hotline: (028) 38242729 – 0946553936.

Facebook: 

https://www.facebook.com/PhongDaoTaoNVHTN

https://www.facebook.com/HocKyQuanDoiNVHTN