Học Kỳ Quân Đội năm 2022

637

Với hơn 10 năm trong công tác tổ chức các khoá huấn luyện kỹ năng thực hành xã hội và Học kỳ trong quân đội. Nhà Văn hoá Thanh niên luôn là đơn vị dẫn đầu trong các hoạt động hè các bạn từ 11 đến 17 Tuổi.

Học kỳ trong quân đội là mô hình giáo dục tổng hợp dành cho thanh thiếu niên thông qua chương trình rèn luyện trải nghiệm thực tế trong môi trường quân đội. Một sân chơi hấp dẫn đối với lứa tuổi thanh thiếu niên, cũng là môi trường để thể hiện những ước mơ và hoài bão, bồi dưỡng tính cách và phát triển tài năng. Với các nội dung chương trình sẽ giúp các em tôi luyện các phẩm chất và tính kỷ luật, tính độc lập và sự mạnh mẽ, giúp các em từng bước vượt qua thử thách và phấn đấu trưởng thành trong môi trường chính quy, nề nếp của quân đội. Bên cạnh đó các em được tham gia các chuyên đề giáo dục kỹ năng sống, những chuyên đề giáo dục tâm lý giúp các bé tự lập hơn và quản lý cảm xúc của bản thân tốt hơn.

+ Đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi 10% cho 60 bạn học viên đăng ký đầu tiên

+ Đăng ký tại Phòng Ghi Danh – Nhà Văn hóa Thanh niên (số 04 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1)

+ Liên hệ tư vấn: 0936 186 106 – 0933 031 212

+ Link Fanpage Học Kỳ Quân Đội – Nhà Văn Hóa Thanh Niên để biết thêm chi tiết: https://www.facebook.com/HocKyQuanDoiNVHTN