Cùng nhau “Thấu hiểu để yêu thương” tại Youth Space

433

 “Thấu hiểu để yêu thương” là tên gọi của chương trình Talkshow do Công đoàn cơ quan Thành Đoàn và Công đoàn CSTV Nhà văn hoá thanh niên tổ chức, khách mời là Chuyên gia tâm lý – Cô Lý Thị Mai chia sẻ đến CCVC- LĐ thuộc Công đoàn cơ quan Thành Đoàn trong sáng ngày 5/3/2020. Chương trình đã chia sẻ những gía trị tốt đẹp về sự thấu hiểu giữa vợ chồng, về sự cảm thông lẫn nhau giữa các mối quan hệ, về những điều cần thiết trong cuộc sống hôn nhân gia đình. Và những thắc mắc thường gặp của các bạn cũng đã được chuyên gia giải đáp trong chương trình, từ đó hình thành nên văn hóa ứng xử trong gia đình và cộng đồng.  

Cũng nhân kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2020), hoạt động Workshop thiết kế, trang trí hoa tươi “Quà tặng yêu thương” cũng được tổ chức với mong muốn các bạn tham gia chương trình sẽ tự tay thực hiện một bó hoa thật ý nghĩa dành tặng cho người thân yêu của mình trong ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, Chương trình đã mời Nghệ nhân Cắm hoa – Chiến Flowers đến giao lưu và hướng dẫn những thao tác cơ bản để thực hiện một bó hoa như mong muốn.

Tất cả các bạn tham gia chương trình đều được trải nghiệm hoạt động Workshop tự tay mình thực hiện kết hoa thành bó. Với 50 bó hoa được thực hiện, Ban Giám khảo đã chọn ra 05 bó hoa đẹp nhất và trao giải.

Đây là một trong những chương trình mới, lạ được tổ chức tại khu Youth Space của Nhà Văn hóa Thanh niên. Hình thức và không gian được đầu tư, trang trí theo xu hướng hội nhập và sở thích của các bạn trẻ hiện nay. Chào đón các bạn trẻ, đơn vị cùng đến tham gia và tổ chức thêm các chương trình sáng tạo, thu hút trong thời gian tới.