Hè này con làm gì?

1025

Tham gia khóa học và cùng trải nghiệm các hoạt động rèn luyện của Học kỳ Quân đội nhé!

Nhưng có lẽ hầu hết tất cả, Học Kỳ Trong Quân Đội chỉ là những gì chúng ta có thể nghe như: cơ hội cho những người trưởng thành ở mọi lứa tuổi ngủ trong lều, doanh trại, chia sẻ bữa ăn trong phòng ăn và tham gia các sự kiện rèn luyện… 
Học kỳ trong Quân đội do Nhà Văn hóa Thanh Niên tổ chức 10 năm nay đã chứng tỏ đây là một chương trình tuyệt vời để tạo ra cảm giác cộng đồng, gắn kết cùng nhau. Điều này giúp các bạn trẻ dễ dàng gặp gỡ những người mới, có những cuộc trò chuyện cởi mở, chia sẻ ý tưởng và cùng làm việc nhóm rèn luyện phát triển cùng nhau. Đây cũng là cơ hội các bạn xây dựng kỹ năng, với những cuộc nói chuyện đầy cảm hứng, những bài tập rèn luyện về việc tìm kiếm ý nghĩa trong cuộc sống của các em

Mỗi bạn trẻ cần phải biết cách giới thiệu về bản thân, gia đình mình trước đám đông, biết cách tự chăm sóc bản thân và quan trọng là các em phải biết tự bảo vệ mình khi ra đường, khi gặp người lạ, biết ứng xử khi gặp những trường hợp có thể nguy hại đến tính mạng… Những khái niệm này rất cần trong quá trình học tập, phát triển nhân cách của các em. Do đó, hè là khoảng thời gian thích hợp để bạn cho bé tham gia các lớp học kỹ năng sống hữu ích và cần thiết. Vừa rèn luyện và vừa được tham gia rất nhiều hoạt động thể thao, văn nghệ, tham quan dã ngoại hoạt động đội nhóm,… theo từng lứa tuổi.

Khi phụ huynh đến với chúng tôi, nghe chúng tôi tư vấn về các chương trình Học kỳ trong quân đội có rất nhiều phụ huynh đã nói rằng:

  • Con Anh/Chị đâu biết rửa chén bát gì đâu sao tự rửa được.
  • Ở nhà ngủ đâu có mùng màn gì đâu mà xuống chương trình bé biết cách sử dụng.
  • Ở nhà có máy giặt không thì có mẹ và bà giặt đồ cho thi sao các bé biết mà giặt, rồi các bé giặt đồ không sạch thì sao?
    Nhưng khi đến thăm và sinh hoạt cùng các bé thì phụ huynh nhận ra rằng con mình có thể làm được mọi thứ. Những việc chưa bao giờ phải làm tại nhà thì tại đây được sự hướng dẫn của các Thầy Cô các em đều hoàn thành tốt.
    Hãy để các bé trải nghiệm những thách thức để biết được rằng các em sẽ có thể chiến thắng tất cả.

Để được tư vấn cụ thể hơn về các lớp học tại Nhà Văn hóa Thanh niên bạn vui lòng liên hệ

Hotline: (028) 38242729 – 0946553936.

Facebook:  https://www.facebook.com/PhongDaoTaoNVHTN https://www.facebook.com/HocKyQuanDoiNVHTN