HÀNH TRÌNH 10 NĂM

684

Triễn lãm 10 năm Học kỳ trong Quân đội (2009 – 2019)

Cuộc sống chứa đựng rất nhiều những điều mới mẻ, Học kỳ trong Quân đội cũng là 1 trong những điều mới mẻ đó. Hành trình 10 năm, một chặng đường đủ dài để mọi người thích thú nên cái lo lắng không còn nữa, thay vào đó là sự háo hức vô cùng.

Ngày “xuất ngũ”, có những giọt nước mắt rơi. Có bạn ước giá như không phải là 8 ngày mà là khoảng thời gian dài hơn nữa để được sống, được đồng cảm với nhau nhiều hơn. Chúng tôi ôm lấy nhau trong tất thảy những lưu luyến, những ngậm ngùi, những kỉ niệm,… ai cũng tự hứa với mình về với gia đình, xã hội sẽ cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt giống như Học kỳ trong Quân đội ý nghĩa này. “Nào cùng nhau ta hát lên – Chúng ta là chiến sĩNào cùng nhau ta hát lênChúng ta yêu cuộc đời.’’ Những giai điệu ấy cứ vang mãi trong tôi…

10 năm – Sự cảm nhận được sâu sắc hơn về khó khăn gian khổ của những người lính bảo vệ Tổ quốc. Chúng tôi cảm thấy càng yêu quê hương Tổ quốc mình. Và dường như chúng tôi đã có thêm động lực & niềm tin để thực hiện ước mơ của mình, trở thành 1 công dân có ích cho xã hội. Hãy cùng Nhà Văn hóa Thanh niên nhìn lại chặng đường 10 năm chương trình Học kỳ trong Quân đội (1 – 30/7/2019)

Để được tư vấn cụ thể hơn về các lớp học tại Nhà Văn hóa Thanh niên bạn vui lòng liên hệ

Hotline: (028) 38242729 – 0946553936.

Facebook:  https://www.facebook.com/PhongDaoTaoNVHTN https://www.facebook.com/HocKyQuanDoiNVHTN