Đồng hành cùng thành phố, đồng hành cùng Việt Nam

147

Dịch bệnh COVID-19 bùng phát trở lại ở Việt Nam nói chung và tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng trong những ngày qua đã tác động rất lớn đến đời sống người dân, đặc biệt là những người yếu thế: hộ nghèo, hộ cận nghèo, người già neo đơn, người khuyết tật, người bị mất việc, giảm thu nhập, người đang thực hiện cách ly tại nhà, người bán vé số, lao động tự do…

Mỗi người một tay đồng hành cùng Thành phố vượt qua đại dịch bằng cách hỗ trợ gạo, mì gói, sữa, ngũ cốc, lương khô, thịt hộp … và các thực phẩm thiết yếu khác. Thành Đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam – Hội Sinh viên Việt Nam – Hội đồng Đội TP. Hồ Chí Minh vận động đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi Thành phố chung tay góp sức chia sẻ cùng các lực lượng chức năng ở tuyến đầu chống dịch, đồng bào bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 cùng cả nước chiến thắng đại dịch để không một ai bị bỏ lại phía sau.

Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể góp một phần nhỏ để chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 bằng cách chung tay góp sức vào Quỹ vaccine Covid-19 với với cú pháp sau Covid NK gửi 1408. N là số bất kỳ từ 1 đến 2000, K là đơn vị nghìn đồng. Ví dụ, soạn tin Covid 10K nghĩa là thuê bao ủng hộ 10.000 đồng cho chương trình.