Đông đảo giới trẻ Sài Gòn mua sắm và ăn uống tại Phiên chợ Cuối tuần – “Farm Journal 2020 – The Box Market”

604

Hàng trăm bạn trẻ kéo nhau đến Phiên chợ cuối tuần, tại Nhà Văn hóa Thanh niên mua sắm hàng giảm giá và thưởng thức ẩm thực cùng bạn bè.

Ghi nhận của phóng viên, “Thiên đường mua sắm và ăn uống” có nhiều gian hàng giảm giá thu hút đông đảo khách hàng, chủ yếu là giới trẻ. Các mặt hàng ở đây vô cùng đa dạng và phong phú, từ giày dép, quần áo, trang sức cho tới các loại mỹ phẩm, nước hoa, hay các gian hàng ẩm thực cực ngon và đồ handmade.

Bạn Huỳnh Như Vân, 21 tuổi, sinh viên Trường Đại học Ngân Hàng, TP.HCM nói: “Hầu như mỗi khi phiên chợ cuối tuần diễn ra mình đều đi, bởi đến đây giúp em thỏa thích mua sắm và ăn uống với giá rẻ, hợp túi tiền của sinh viên”.

“Sở dĩ mình hay đến nơi này là vì gần chỗ trọ, có nhiều gian hàng giảm giá mà đồ lại đẹp và không gian thoáng mát giúp mình được xả stress, nạp năng lượng để khởi đầu tuần mới”, bạn Trần Như Thảo, 23 tuổi, Quận 1, TP.HCM chia sẻ.

Được biết, Phiên chợ cuối tuần do Nhà Văn hóa Thanh niên tổ chức vào thứ 7, chủ nhật nhằm tạo nơi mua sắm và sân chơi cho giới trẻ.

Một số hình ảnh tại Phiên chợ cuối tuần:

Bài, ảnh: Cao Khẩm – Nhật Tâm