Đội tình nguyện viên văn nghệ sĩ tiếp tế lương thực tại Bệnh viện Nhiệt Đới

113

Chiều tối ngày 12.6, lực lượng văn nghệ sĩ, tình nguyện viên ở TPHCM đã đến Bệnh viện Nhiệt Đới để tiếp tế nhu yếu phẩm cần thiết cho các y bác sĩ đang công tác tại bệnh viện. Hiện bệnh viện đang tạm thời bị cách ly vì có nhân viên y tế công tác tại đây nghi nhiễm COVID-19.

Chiều tối ngày 12.6, lực lượng văn nghệ sĩ, tình nguyện viên ở TPHCM đã đến Bệnh viện Nhiệt Đới để tiếp tế nhu yếu phẩm cần thiết cho các y bác sĩ đang công tác tại bệnh viện.
Các văn nghệ sĩ, tình nguyện viên xếp hàng chuyển đồ tiếp tế vào bên trong bệnh viện.
Nhu yếu phẩm tiếp tế bao gồm nước, mỳ tôm, bánh, sữa…
Nhân viên bệnh viện tiếp nhận đồ tiếp tế từ các tình nguyện viên.
Trước đó, chiều ngày 12.6, sau khi phát hiện 3 ca nghi nhiễm COVID-19 là nhân viên y tế, Bệnh viện Nhiệt Đới đã tạm thời phong tỏa, ngưng tiếp nhận bệnh nhân để tiến hành công tác truy vết dịch tễ.
Ghi nhận của Lao Động tại trước cửa Bệnh viện Nhiệt Đới trong chiều tối cùng ngày, bệnh viện đã ngưng tiếp nhận người đến khám bệnh, lực lượng bảo vệ túc trực trước cửa ngăn cấm không cho người không liên quan ra vào.
Phía trước cổng bệnh viện, người nhà của nhân viên y tế và những người đang điều trị tại bệnh viên liên tục đưa đồ dùng sinh hoạt tới để người nhà sử dụng trong những ngày tới vì không thể ra ngoài.
Được biết, trong 3 trường hợp nghi nhiễm phát hiện tại đây, có 2 trường hợp là nhân viên công nghệ thông tin của bệnh viện,1 trường hợp làm việc tại phòng Hành chính quản trị – vợ của 1 nhân viên công nghệ thông tin nghi nhiễm tại bệnh viện. 2 vợ chồng này cư trú tại huyện Hóc Môn. Người còn lại cư trú tại chung cư Ehome 1, quận Bình Tân.

ANH TÚ – CHÂN PHÚC

Theo: laodong.vn