ĐÀO TẠO NỘI BỘ: [ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU VIETCOMBANK]

294

Ngày 5, 6, 12, 13/12 vừa qua, Nhà Văn hoá Thanh niên đã vinh dự là đơn vị tổ chức khóa đào tạo nội bộ “ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU VIETCOMBANK” năm 2020 cho đội ngũ quản lý, cán bộ nhân viên giao dịch VIETCOMBANK.

Đào tạo Doanh nghiệp đang dần trở thành giải pháp tối ưu giúp Doanh nghiệp nâng cao chất lượng, phát triển hệ thống, giúp sức mạnh nội bộ được phát huy, một bản sắc văn hoá riêng của Doanh nghiệp được khẳng định. Đó là sự nỗ lực, cố gắng của cả hệ thống nhưng quan trọng nhất vẫn là yếu tố con người, nổi bật với thương hiệu của từng cá nhân giúp bạn gia tăng lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh, thu hút thêm lượng người thích, theo dõi, tương tác và khách hàng cho các Doanh nghiệp. Nền tảng vững chắc để mở rộng mạng lưới và khẳng định vị thế. Đó cũng là lý do Nhà Văn hoá Thanh niên và VIETCOMBANK đã cùng nhau thiết kế chương trình Training đặc biệt này.

Với những chuyên đề khoa học, mang tính ứng dụng vào công việc thực tế như: Kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp ứng xử, cải thiện dịch vụ khách hàng và chăm sóc khách hàng, xây dựng thương hiệu cá nhân, khí chất và thần thái, nghệ thuật lãnh đạo bản thân và quản lý cảm xúc, cùng những tiết mục văn nghệ hết sức ấn tượng do các tài năng của VIETCOMBANK thể hiện đã mang đến những nụ cười, tràng pháo tay và đặc biệt nhất là tinh thần đoàn kết, một nguồn năng lượng tích cực để sẵn sàng đảm nhận vai trò và thách thức mới, phát triển lên một nền tảng cao hơn.

=> Nhà Văn hoá Thanh niên nơi đào tạo kỹ năng cho các Bạn!
Thông tin liên hệ Hotline: (028). 38242729 – 094. 655. 3936
Địa chỉ: Số 4 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Q.1