Đã tìm ra Gian hàng Phố ông đồ đẹp nhất tại Lễ hội Tết Việt 2019

2866

Phố Ông đồ Nhà Văn hóa Thanh niên đã được tổ chức nhiều năm qua, trở thành một nét đặc sắc mỗi dịp đón Tết của người dân Thành phố. Phố ông đồ năm 2019 được tổ chức trong không gian Lễ hội Tết Việt với đường mai vàng được tổ chức ở tuyến đường Phạm Ngọc Thạch và Nguyễn Thị Minh Khai đã thu hút hàng nghìn lượt người đến tham quan, chụp ảnh, xin chữ, mua tranh… trong những ngày qua.

Năm nay, các gian hàng phố ông đồ cũng tham gia với rất nhiều những sự đầu tư, đặc biệt là không gian trang trí. Lực lượng ông đồ ngày càng “trẻ” cũng góp phần làm nên những màu sắc tươi mới cho những tác phẩm nghệ thuật truyền thống. Bên cạnh đó, cũng có sự góp mặt của những ông đồ đã gắn bó hơn chục năm qua với Phố ông đồ Nhà Văn hóa Thanh niên.

Ban Tổ chức Lễ hội Tết Việt năm 2019 cũng đã tham quan Phố ông đồ để hòa mình vào không gian lễ hội và qua đó, cũng đã có sự bình chọn cho gian hàng phố ông đồ đẹp nhất mùa lễ hội năm nay.

Xin trân trọng giới thiệu Gian Phố ông đồ đẹp nhất năm 2019: Gian phố ông đồ Nghệ thuật BỜM NGỘ do Ông đồ Đào Phú Chí thực hiện.

Gian Phố ông đồ “Nghệ thuật Bờm Ngộ” sẽ được ưu tiên bày trí ở khu vực vinh dự tại “Phố ông đồ” năm 2020 – Nhà Văn hóa Thanh niên.

Ban Tổ chức xin chúc mừng và trân trọng cảm ơn tất cả các gian hàng phố ông đồ đã làm nên một không gian vô cùng nhân văn và ý nghĩa trong những ngày chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019 tại không gian lễ hội Tết Việt 2019 Nhà Văn hóa Thanh niên.

Ban Tổ chức cũng khuyến khích các gian hàng năm sau sẽ có sự đầu tư, bày trí không gian và tác phẩm đẹp hơn nữa, góp phần tôn vinh và giới thiệu được những nét đẹp văn hóa của dân tộc trong không gian Tết Việt 2020.