CLB Người mẫu thời trang biểu diễn BST “Phong cách châu Á”

1108

Tối 29-12, với chủ đề “Phong cách châu Á”, CLB Thời trang Thanh niên đã mang đến nhiều phần trình diễn đầy ấn tượng tại Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với thế giới thời trang, những người mẫu của CLB Thời trang Thanh niên và Học viện Thiên thần nhí đã dành tặng khán giả một đêm biểu diễn độc đáo mang đậm phong cách châu Á. Bằng những thiết kế tinh xảo qua các trang phục dạo phố, dạ hội dưới phần trình diễn của những người mẫu tài năng dường như đã tô thêm vẻ đẹp mộc mạc, giản dị của người châu Á.

Chương trình biểu diễn thời trang là một hoạt động giải trí lành mạnh, giúp các bạn trẻ có niềm đam mê về lĩnh vực thời trang có môi trường để rèn dũa, trao đổi kinh nghiệm và tiến gần hơn với sự nghiệp sân khấu của mình.

Thế giới thời trang là điểm hẹn quen thuộc của các NTK với mong muốn trình diễn trước công chúng những xu thế thời trang mới nhất của thời đại. Chương trình được tổ chức định kỳ hàng tháng tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Chị Lan Anh, khán giả ruột của chương trình chia sẻ: “So với các buổi biểu diễn thời trang ở những nơi khác thì tôi thấy ở Nhà Văn hóa Thanh niên hấp dẫn hơn. Từ cách luyện tập đến dàn dựng một đêm biểu diễn rất công phu và làm người xem cảm thấy thỏa thích”.

Thực hiện: Ban biên tập.