CLB Bắn cung – Nhà Văn hóa Thanh niên đạt giải nhất toàn đoàn tại Giải vô địch bắn cung Thành phố

1628

Giải vô địch bắn cung TP. Hồ Chí Minh lần thứ 4 – năm 2020 được diễn ra từ ngày 9/6 đến 15/6, tại Trường Đua Phú Thọ (Quận 11), do Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tổ chức.

Đây là giải đấu chuyên nghiệp trong hệ thống thi đấu của bộ môn bắn cung TP. Hồ Chí Minh. Giải đấu năm nay thu hút nhiều vận động viên của 5 đơn vị trên địa bàn thành phố về tham gia, các vận động viên sẽ tranh tài từ ngày 9/6 đến ngày 15/6 với tổng cộng 30 bộ huy chương.

Theo như đánh giá của Ban tổ chức giải năm nay, chất lượng các vận động viên tham dự là đương đối đồng điều, cũng là đại diện cho các đơn vị có phong trào bắn cung phát triển nhất của thành phố. Giải đấu năm nay sẽ được tổ chức với các nội dung theo chuẩn thi đấu quốc gia, như nội dung cá nhân, toàn năng, đồng đội nam, nữ. Nội dung dành cho nam gồm: cung 1 dây và cung 3 dây với các cự ly 30 m, 50 m, 70 m, 90 m. Nội dung dành cho nữ gồm: cung 1 dây và cung 3 dây với cự ly 30 m, 50 m, 60 m, 70 m.

Các vận động viên tham gia tranh tài tại giải đấu

Trải qua 6 ngày thi đấu, CLB Bắn cung – Nhà Văn hóa Thanh niên đã đại diện cho đơn vị quận 1, tham gia giải đấu với 11 vận động viên và đã đem về 15 tấm huy chương vàng, 1 huy chương đồng qua đó xếp vị trí nhất toàn đoàn.

BTC trao tặng huy chương cho các đội
BTC trao huy chương vàng, bạc, đồng cho nội dung đơn nữ (vđv Đoàn Thị Lệ thành viên CLB Bắn cung – Nhà Văn hóa Thanh niên xuất sắc dành huy chương vàng, (đứng giữa))
Các thành viên CLB Bắn cung – Nhà Văn hóa Thanh niên chụp ảnh lưu niệm tại giải đấu

Được biết Giải vô địch bắn cung TP. Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục được tổ chức trong những năm tiếp theo.