Chuyên đề "văn hóa ứng xử", mở đầu câu chuyện cho sự thành công

637

Không gian hiện đại, sang trọng, tạo nguồn cảm hứng cho những ý tưởng sáng tạo mà tập thể cán bộ nhân viên – người lao động Nhà văn hóa thanh niên đã có buổi sinh hoạt chuyên đề tại Khu Youth Space, không gian sáng tạo trẻ Nhà văn hóa thanh niên.

Mở đầu cho buổi chuyên đề, Thạc sĩ – MC Quỳnh Hoa – Phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh niên đã truyền cảm hứng đến cho tất cả cán bộ nhân viên, người lao động Nhà văn hóa thanh niên về xu thế văn hóa ứng xử rất xúc tích và đầy ý nghĩa “Hãy cho nhau nụ cười và lời cảm ơn chân thành….”.

Ngay sau đó, tập thể cán bộ nhân viên người lao động Nhà văn hóa thanh niên đã cùng nhau bàn bạc, trao đổi, đưa ra những ý kiến thiết thực xoay quanh các vấn đề mà Ban giám đốc đặc ra trong tình hình hiện nay.

Có thể nói Không gian Youth Space với nhiều không gian mới lạ, hiện đại, sang trọng mà Nhà văn hóa thanh niên phối hợp với các đơn vị có liên quan thực hiện rất phù hợp cho các bạn trẻ trên con đường sáng tạo, khởi nghiệp của mình.

Mọi thông tin về Youth Space, quí đơn vị và cá nhân có thể liên hệ Phòng Khai thác dịch vụ & tổ chức sự kiện Nhà văn hóa thanh niên.