Chương trình “Thành Phố 18H” – SỐ ĐẶC BIỆT

138

Tối ngày 02/09/2021, Chương trình “Thành Phố 18H” tiếp tục lên sóng trực tiếp với số đặc biệt được diễn ra tại 2 điểm cầu: Hội trường Nhà Văn Hóa Thanh Niên TPHCM và Bệnh viện dã chiến thu dung số 6-7-8.

Đông đầy cảm xúc với kịch bản chương trình

Chương trình “Thành Phố 18H” tổ chức với số đặc biệt nhân nhằm chia sẻ những khó khăn, đồng cảm với các lực lượng tuyến đầu chống dịch, với bệnh nhân nhiễm Covid-19 đang được điều trị tại bệnh viện dã chiến, để họ có thêm niềm tin, động lực và đặc biệt là sức khỏe thật tốt để đủ nghị lực, lạc quan vược qua cơn đại dịch, cùng trở về nhà với những vòng tay yêu thương của những người thân yêu.

TS.BS Phan Minh Hoàng Giám đốc bệnh viện dã chiến số Thu Dung số 6 chia sẻ trong chương trình:

“Trong lúc làm nhiệm vụ có những y bác sĩ bị nhiễm bệnh, sau khi điều trị xong họ liền quay lại tiếp tục nhiệm vụ tiếp tục điều trị tiếp tục đồng hành cùng đồng đội và người dân chống lại đại dịch và họ thực sự là những chiến binh bất tử, bất tử trong ngành y tế, bất tử trong lòng người dân thành phố cũng như người dân Việt Nam.

Giao lưu với Giám đốc bệnh viện dã chiến thu dung 6-7-8

Âm nhạc, nguồn năng lượng tích cực tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ, bệnh nhân covid-19

Sự xuất hiện của rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng tại bệnh viện dã chiến: NSND Tạ Minh Tâm,  Ca sĩ Phương Thanh, Ca sĩ Quốc Đại, Ca sĩ Tóc Tiên, Ca sĩ ERIK, Ca sĩ Đức Phúc, Ca sĩ Đăng Nguyên, Ca sĩ Trúc Lai, cùng 2 Người dẫn chương trình là MC Quỳnh Hoa và MC Đại Nghĩa đã mang đến nhiều năng lượng tích cực, lan tỏa mạnh mẽ đến mọi người.  Mỗi ca khúc được các ca sĩ thể hiện bằng cả tấm lòng để gởi đến các y bác sĩ, lực lượng hỗ trợ và đặc biệt là các bệnh nhân.

Đêm phát sóng trực tiếp kết nối 2 đầu cầu Nhà Văn hóa Thanh niên và Bệnh viện Dã chiến 6-7-8 với nhiều cảm xúc ấm áp, trọn tình yêu thương, và đây cũng là số cuối cùng khép lại chương trình Live stream “Thành phố 18H”.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Bệnh viện dã chiến thu dung số 6-7-8

NSND Tạ Minh Tâm
Ca sĩ Phương Thanh
Ca sĩ Quốc Đại
MC Quỳnh Hoa và Ca sĩ Tóc Tiên
Ca sĩ Erik
Ca sĩ Đức Phúc
Ca sĩ Đăng Nguyên – Trúc Lai

Bài: Trung Nghĩa, Ảnh: Michael Neo, Ngô Trần Hải An