Chương trình sân khấu cải lương tháng 8

483

Chương trình sân khấu cải lương tháng 8 được diễn ra vào lúc 14g00 ngày 18/08/2019 tại hội trường Nhà văn hóa Thanh niên.

Chương trình Sân khấu cải lương diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên đã thu hút rất đông khán giả yêu thích nghệ thuật cải lương. Trong đó, có nhiều bạn trẻ cũng đã đến tìm hiểu cải lương và thưởng thức những tiết mục do các nghệ sĩ biểu diễn.

Trong chương trình đặc biệt có sự góp mặt của ban nhạc cải lương Quốc Dũng, Quốc Bảo, Minh Trung, Minh Tâm, ThanhTài. Nghệ sĩ Hoàng Minh Vương nghệ sĩ Ngân Tuyết, nghệ sĩ Châu Tuấn, nghệ sĩ Thúy Liên, nghệ sĩ Hoàng ĐăngKhoa, NSUT Tú Sương, Thanh Xuân, Ngọc Huyền, Kỳ Thảo, Bảo Khanh, Thanh Long, Quốc Hưng, Thiên Vân, Quốc Khải, Chí Dũng, Bảo Long.

Đặc biệt có sự tham gia biểu diễn của: Quán Quân Sao nối ngôi Bình Tinh.

Với trích đoạn vở cải lương cổ trang đặc sắc “Bao công sử tề lục nan”

tác giả: Minh Tâm, thanh Sơn.

 Đạo diễn: Thanh Sơn

Qua phần tham gia diễn xuất của các nghệ sĩ , NSƯT Tú Sương, Thanh Xuân, Ngọc Huyền, Kỳ Thảo, Bảo Khanh, Thanh Long, Quốc Hưng, Thiên Vân, Quốc Khải, Chí Dũng, Bảo Long.

Chương trình đã đem đến cho khán giả với nhiều tiết mục đặc sắc. bên cạnh đó chương trình sân khấu cải lương đã thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ đang là sinh viên học tại các trường ĐH, CĐ trên địa bàn thành phố.

Tin: Bùi Hoài. Ảnh: Ngọc Long.