Chung kết giải AEROBIC – thể dục cổ động cúp MILO TP. HCM lần III – năm 2019

811

Sáng ngày 14/7/2019 tại sân 4A Nhà văn hóa Thanh niên đã diễn ra vòng chung kết và trao giải AEROBIC – thể dục cổ động cúp MILO TP. Hồ Chí Minh lần III-năm 2019, Giải do Sở Giáo dục Đào tạo, Liên đoàn TDTT Thành phố và Nhà văn hóa Thanh niên thành phố phối hợp tổ chức.

Đến dự lễ Chung kết có sự tham dự của Bà Bùi Thị Diễm Thu – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố; Bà Trần Thị Minh Hiền – Tổng thư ký Liên đoàn Thể dục Thành phố; Ông Trần Việt Hoàng – Phó Chủ tịch Hội Aerobic TP. Hồ Chí Minh; Ông Nguyễn Tiến Danh – Trưởng phòng Thể dục Thể thao & KNTHXH Nhà Văn hóa Thanh niên, cùng quý đại biểu là lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện, Ban Giám hiệu các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên địa bàn Thành phố, đặc biệt là sự có mặt của quý thầy cô và hơn 2000 bạn học sinh đến tham dự.

Phát biểu tại buổi Chung kết Bà Bùi Thị Diễm Thu – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố nhấn mạnh: “Buổi Chung kết giải AEROBIC-thể dục cổ động cúp MILO TP. Hồ Chí Minh lần III – năm 2019 là hoạt động thường niên hằng năm, đây là một trong những hoạt động rèn luyện bổ ích cho các em học sinh trong dịp hè năm nay, giải đã tạo được sự lan tỏa đến toàn xã hội”.

Qua 4 ngày tranh tài đầy sôi nổi của 40 trường tiểu học, 10 trường trung học cơ sở và 23 trường trung học phổ thông, kết quả như sau: Giải Nhất bảng thi đấu của các trường THPT đã thuộc về trường THPT Nguyễn Thượng Hiền (Quận Tân Bình) bảng A và trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh 2 (quận Bình Tân) bảng B; Giải Nhất bảng thi đấu của các trường THCS thuộc về trường THCS Hoàng Quốc Việt (Quận 7) bảng A và trường THCS Trường Thọ (Quận Thủ Đức) bảng B; Giải nhất bảng thi đấu Tiểu học đã thuộc về trường Tiểu học Khai Minh (Quận 1) bảng A và trường Tiểu học Nguyễn Văn Nở (quận Thủ Đức) bảng B. Ngoài ra, giải cổ động viên năng động nhất đã thuộc về trường THPT Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân).

Qua ba lần tổ chức rất thành công giải AEROBIC – thể dục cổ động cúp MILO TP. Hồ Chí Minh lần III – năm 2019 có thể nhận thấy đây là một sân chơi rất năng động, rất đoàn kết của các em học sinh, góp phần tạo thêm những ấn tượng đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ và cả những cảm xúc khó quên đối với các bạn học sinh mỗi dịp hè.

Một số hình ảnh ngày thi Chung kết:

Tin: Bùi Hoài, Ảnh: Ngọc Long.