Câu lạc bộ/Đội/Nhóm – Một năm ghi dấu ấn

1192

Hòa cùng không khí đón xuân Kỷ Hợi 2019, lúc 14h00 ngày 20/1/2019 tại Hội trường B3 NVHTN đã diễn ra hội nghị tổng kết CLB/Đ/N Nhà văn hóa Thanh niên.

Các thành viên trong CLB/Đ/N đã có dịp hội tụ và chia sẻ cảm xúc của mình sau một năm hoạt động. Sự nỗ lực hết mình và không ngừng nghỉ của các CLB/Đ/N đã thực sự là một điểm sáng, báo hiệu một năm mới đến với nhiều thành công hơn nữa của các thành viên luôn cháy hết mình cùng niềm đam mê cháy bỏng. CLB/Đ/N Nhà Văn hóa Thanh niên đã đi hết chặng đường dài nhiều khó khăn thử thách nhưng không kém phần thú vị, phấn khởi về những kết quả đạt được của năm 2018.

Danh hiệu tổng kết 2018:

  • CLB/Đ/N đạt thành tích xuất sắc: 19 CLB/Đ/N
  • CLB/Đ/N đạt thành tích tốt: 09 CLB/Đ/N

Và tại hội nghị cũng đã ra mắt Ban điều hành CLB/Đ/N nhiệm kỳ 2018 – 2020

  1. Đinh Anh Tuấn / Phó trưởng phòng Đào tạo – Trưởng ban
  2. Trần Xuân Mai Trâm – Cán bộ phòng Văn hóa Nghệ thuật – Phó ban Thường trực
  3. Nguyễn Thu Hiền – Cán bộ phòng Tổ chức Hành chính – Phó ban
  4. Đặng Phước Hoài – Chủ nhiệm CLB Tài tử Cải lương – thành viên
  5. Nguyễn Trọng Nhân – Chủ nhiệm CLB Người dẫn chương trình – thành viên
  6. Phạm Văn Nguyên – Phó chủ nhiệm CLB Thư pháp nét Việt – thành viên
  7. Hoàng Phương Thùy – Ủy viên BCN CLB Ngôi sao trẻ – thành viên

Anh Nguyễn Hồng Phúc –  Bí thư Chi bộ – GĐ NVHTN đã chia sẻ: “CLB/Đ/N là xương sống, tế bào trong các hoạt động tại NVHTN cũng như của Thành đoàn, Thành phố. Với mong muốn các bạn hãy cố gắng nhiệt huyết, truyền lửa phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của các bạn hội viên CLB/Đ/N đồng hành trong các hoạt động tình nguyện của Nhà Văn hóa Thanh niên cũng như của Thành Đoàn, thành phố hướng đến việc tổ chức các hoạt động tình nguyện thường xuyên và tạo dấu ấn thông qua các hoạt động, các sự kiện, các sản phẩm văn hóa của CLB/Đ/N. Tiếp tục xây dựng Nhà Văn hóa Thanh niên là ĐIỂM HẸN TUỔI TRẺ, là nơi để thanh niên thành phố học tập, vui chơi giải trí, nơi đáp ứng các nhu cầu hoạt động CLB/Đ/N đa dạng của giới trẻ. Bên cạnh đó chúng ta hướng tới năm 2019 bằng chủ đề “ Năm Thanh niên tình nguyện “.  Ban giám đốc cùng các anh chị em trong NVHTN sẽ đồng hành và chung tay cùng các bạn trên chặng đường phát triển của chúng ta.”

Phát huy tính tiên phong, chủ động của CLB/Đ/N trong các hoạt động tình nguyện, hoạt động tình nguyện hè theo sự chỉ đạo của Thành Đoàn và trong các hoạt động trọng tâm của NVHTN như: Tết Việt năm 2019; hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, hoạt động chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 – 2024, các sân chơi, hội thi, tọa đàm, diễn đàn; Ngày sân khấu; 44 năm ngày thành lập Nhà Văn hóa Thanh niên; tham gia chiến dịch tình nguyện Mùa hè Xanh, Hoa phượng đỏ …

Các phương hướng năm 2019 cũng đã thông qua với sự nhất trí cao các Ban chủ nhiệm CLB/Đ/N Nâng chất hoạt động CLB/Đ/N thông qua việc thường xuyên trao đổi giữa Ban chủ nhiệm với cán bộ phụ trách, phòng chuyên môn và Ban điều hành CLB/Đ/N để có hướng tháo gỡ khó khăn kịp thời.  Kiện toàn, sắp xếp cho phù hợp với chức năng của từng CLB/Đ/N, chia CLB/Đ/N thành 3 nhóm hoạt động: nhóm hoạt động văn hóa nghệ thuật; nhóm thể thao giải trí; nhóm nghiên cứu – lý luận – Kỹ năng thực hành xã hội; sáp nhập, giải thể, thành lập mới những CLB/Đ/N theo định hướng phát triển của NVHTN.